Hãy bán ngay xe ga chạy xăng trước khi có thể

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Vào khoảng tháng 3/2018, CEO PEGA – ông Đoàn Linh từng có một tuyên bố sẽ loại bỏ xe máy chạy xăng trong 5 năm tới. Tuy nhiên với thời điểm lúc đó, ai cũng nghĩ đây là một phát ngôn viển vông và có phần “ngông”.

Hãy bán ngay xe ga chạy xăng trước khi có thể - 1

Và hôm nay, vị CEO này lại bất ngờ đưa ra một lời khuyên: “PEGA đang có trong tay một sản phẩm rất tuyệt vời được mệnh danh là “Sát thủ xe ga” và tôi tin chắc sản phẩm này khi ra mắt vào ngày 11/01/2019, sẽ vượt trội hơn hẳn xe ga chạy xăng và làm cho giá xe chạy xăng giảm rất nhiều trong thời gian tới. Tôi có một lời khuyên nhỏ cho các bạn đang có hoặc sắp mua xe ga. Nếu đang có, các bạn hãy bán đi, còn nếu chưa mua, các bạn hãy đợi một chút để được mua với giá rẻ hơn.”

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra và không biết chiếc xe điện mới của hãng này có thực sự “làm mưa làm gió” như vậy không. Tính đến nay, xe điện PEGA có mặt trên thị trường 6 năm với hàng loạt các mẫu xe chất lượng và được đánh giá không thua kém gì xe ga chạy xăng và điển hình là 2 dòng  X-MEN TRANS và AURA. Đặc biệt lại tiết kiệm gấp 33 lần xe ga.

PEGA vốn được biết đến là hãng xe điện Việt, tham gia vào tất cả các khâu của quá trình sản xuất, từ khảo sát thị trường, thiết kế, chế tạo, sản xuất,… đến phân phối bán hàng. Đây là một trong số ít ỏi hãng xe điện ở Việt Nam được cho là làm thật, làm tâm huyết và có đầu tư.

Hãy bán ngay xe ga chạy xăng trước khi có thể - 2

Bởi vậy các sản phẩm của PEGA cũng được người tiêu dùng ưa chuộng, không chỉ ở việc sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo, mà còn ở chất lượng. Sản phẩm sắp ra mắt của hãng này được tiết lộ có khả năng chống nước cực tốt, đi mưa hay rửa xe thoải mái. Thậm chí, mưa to, đường ngập, xe máy “chết máy” rất nhiều thì chiếc xe điện này vẫn không hề bị ảnh hưởng đến vận hành.

Hay về quãng đường di chuyển, nếu đi xa thì ôtô vẫn là phương tiện hàng đầu, còn trong nội thành, xe điện PEGA tự tin với dòng xe mới nhất có thể đi với 100km chỉ với 1 lần sạc. Về mức độ ô nhiễm, PEGA khẳng định, không có bất kỳ một mẩu chì ắc quy nào có thể ra được đất, như vị CEO của PEGA từng hóm hỉnh nói rằng “thách người dùng tìm được ắc quy của xe điện bị thải tự nhiên ra môi trường”.

Tiếp đến là giá thành, điều được khách hàng quan tâm hàng đầu. Chiếc xe điện mới này sẽ sở hữu một mức giá “sốc” đúng nghĩa. Bên cạnh slogan nổi tiếng của PEGA “Tiết kiệm gấp 33 lần xe ga” thì đây chính là yếu tố quan trọng khiến giá xe ga chạy xăng sẽ giảm mạnh trong thời gian tới đây. Các bạn hãy cố chờ đợi thêm một chút để được mua với giá rẻ.

“Đây là lợi ích quá quá lớn của Xe máy điện Pega. Hãy tưởng tượng nếu đi xe xăng, bạn đang lãng phí hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng. Trong khi đó vận hành không êm ái. Không thân thiện môi trường. Giá thì quá cao, gấp 3 đến 4 lần xe điện thì xe xăng bị hạ bệ là đúng.” – ông Đoàn Linh chia sẻ.

Hãy bán ngay xe ga chạy xăng trước khi có thể - 3

Chú trọng vào chất lượng sản phẩm nên hằng năm, PEGA đều nghiên cứu, cải tiến và làm mới sản phẩm của mình nhằm mong muốn đem đến những chiếc xe điện chất lượng tốt nhất, có khả năng thay thế được xe máy chạy xăng.

Bởi vậy, như một thói quen, mỗi năm, người tiêu dùng luôn chờ đợi các sản phẩm mới của PEGA và dịp PEGA ra mắt sản phẩm mới được nhiều người ví von là “ngày hội của những người yêu xe điện”.

(Khám Phá).