Hàng điện máy rộn ràng khuyến mại dịp cuối năm

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Năm nào cũng vậy, dịp cuối năm luôn là thời điểm các hãng điện máy đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mại khủng để kích cầu mua sắm.

Theo khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Người tiêu dùng và Khách hàng thuộc Công ty tư vấn Boston Consulting Group (Mỹ) cho biết, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam trong năm qua đang tăng nhanh hơn so với những quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Mức thu nhập tăng là tiền đề cho việc gia tăng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng. Đặc biệt, khi Việt Nam mở cửa thị trường với các Hiệp định thương mại tự do, đời sống của người dân phát triển thì nhu cầu này càng tăng lên rõ rệt. Dịp cuối năm, người dân thường dồn tiền tích lũy sau một năm lao động nên sức mua tập trung thời điểm này cao hơn hẳn.

Nắm bắt xu hướng này, các thương hiệu bán lẻ điện máy tung ra vô số chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu người tiêu dùng. Chẳng hạn như ở Nguyễn Kim tung ra chương trình “Đón Xuân Kỷ Hợi – Mua nhiều giảm khủng”; Điện máy Chợ Lớn giảm giá cho hàng nghìn mặt hàng hay  điện máy Thiên Hòa có chương trình “ Lễ hội mua sắm Tết Kỷ Hợi” khuyến mãi đến 49%++ và giảm giá cực sốc vào mỗi cuối tuần….

Hàng điện máy rộn ràng khuyến mại dịp cuối năm - 1

Khuyến mại giảm giá là "chiêu thức" cũ được các siêu thị đưa ra nhưng với khách hàng thì không bao giờ cũ

Không chỉ giảm giá, các hãng bán lẻ điện máy còn mở rộng mạng lưới để tiếp cận khách hàng. Nói như ông chủ của một hãng bán lẻ lớn nhất nhì khu vực phía Nam thì “chiến lược của các hãng là không bỏ sót bất kỳ đối tượng khách hàng ở khu vực nào”.

Đơn cử như hệ thống Trung tâm điện máy Thiên Hòa trong 3 tháng cuối năm đã khai trương tới 3 trung tâm: Quận 12 – TPHCM, Bến Lức - Long An và Biên Hòa – Đồng Nai, trong đó trung tâm ở Biên Hòa – Đồng Nai vừa khai trương ngày 23/11/2018, chính thức đạt mốc 17 siêu thị điện máy như mục tiêu mà hãng này đề ra trước đó.

Anh Đặng Thế L. (Quận 7,TPHCM) vui mừng cho biết: “Tôi làm cả năm dư được ít tiền, tính sắm cái tivi mới tại ba tôi ghiền xem đá banh lắm. Thiên Hòa có chương trình “ Đổi cũ sở hữu mới”, nhờ đem tivi cũ ra đổi mà tôi được giảm thêm 3 triệu cái tivi mới nè.”

Hàng điện máy rộn ràng khuyến mại dịp cuối năm - 2

Chương trình Đổi cũ sở hữu mới được áp dụng với hàng ngàn mặt hàng tại Điện máy Thiên Hòa

“Chất lượng hàng hóa của các hãng lớn luôn có bảo hành nên người dân chúng tôi chỉ việc so sánh giá cả và chờ khuyến mại thì mua thôi, nhưng đôi lúc cũng phải suy xét xem chỗ nào có chế độ bảo hành tốt để tránh trường hợp đáng tiếc sau này”, chị Vũ Thị Ngọc T. ở Bến Lức, Long An cho biết như vậy khi mua sắm ở điện máy Thiên Hòa.

Băn khoăn của chị T. cũng chính là nỗi băn khoăn chung của nhiều khách hàng về chế độ hậu mãi và bảo hành của sản phẩm.

Đại diện Điện máy Thiên Hòa cho biết, Thiên Hòa luôn cam kết về uy tín và độ tin cậy với các sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng dù có làm chương trình khuyến mại hay không. Đặc biệt, với những chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành tốt nhất, hệ thống này vẫn luôn thu hút một lượng lớn khách hàng thân thiết lựa chọn để mua sắm, đặc biệt là dịp cuối năm. Đặc biệt, hiện Điện máy Thiên Hòa đang sở hữu gói bảo hành mở rộng Care Plus để bảo hành cho các sự cố phát sinh sau thời gian quy định của nhà sản xuất là một trong những dịch vụ được khách hàng rất thích thú và thêm tin tưởng khi đến đây.

Chương trình Lễ hội mua sắm Tết Kỷ Hợi 2019 chính thức diễn ra từ 14/1/2019 đến 3/2/2019  trên toàn bộ hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa và website thương mại điện tử của Thiên Hòa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên cửa hàng hoặc gọi vào Hotline 19001829 để được tư vấn.

Facebook/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa

Website: www.dienmaythienhoa.vn/so/le-hoi-mua-sam-tet-ky-hoi-41.html

Trong dịp cuối năm này, Thiên Hòa đang tung ra chương trình ưu đãi lên tới 49% cùng các chính sách cực kỳ hấp dẫn: Đổi quà cho Thẻ thành viên, Đổi cũ sở hữu mới, Trả góp lãi suất 0%, Giảm “shock” cuối tuần, …Đặc biệt, duy nhất đơn vị này áp dụng chương trình lì xì tới 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 5 triệu đồng, kèm đó là các chính sách Bảo hành vàng – Lỗi cũng đổi, không lỗi cũng đổi, Care Plus – Gia tăng thời hạn bảo hành.

(Khám Phá).