Giải mã “siêu ứng dụng” cùng Mỹ Tâm

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, nữ ca sĩ “tóc nâu môi trầm” đã tạo lên một cơn sốt trong cộng đồng mạng với sự xuất hiện khá nhí nhảnh và câu nói dần trở nên quên thuộc với các fans “Cần gì Grab nấy”. Đi kèm những hình ảnh đẹp, Mỹ Tâm đã giúp người xem giải mã những thắc mắc về một siêu ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày chỉ trong một clip siêu ngắn và đầy thú vị

“Chị đại” giải mã “siêu ứng dụng”

Đoạn video clip đã ghi điểm ngay khi tung ra với những hình ảnh siêu dễ thương của “chị đại” Mỹ Tâm cùng một ngày dài vui vẻ với siêu ứng dụng Grab. Trong câu chuyện của mình, nữ ca sĩ đã giúp người xem hình dung rõ hơn về những gì mà một nền tảng công nghệ mang tính kết nối, đang được định danh là một siêu ứng dụng có thể giải quyết tất cả các nhu cầu tiêu dùng, chỉ bằng một cái chạm tay.

Giải mã “siêu ứng dụng” cùng Mỹ Tâm - 1

 Mỹ Tâm giúp giải mã những thắc mắc về “Siêu ứng dụng Grab”

Hollywood có siêu anh hùng, Việt Nam có siêu ứng dụng?

“Cần gì Grab nấy”- Đó là câu thần chú của nữ ca sỹ khi cô trợ lý thay thế không tìm thấy ví tiền, chìa khoá xe… Bất chấp trở ngại, những người dùng yêu công nghệ như Mỹ Tâm vẫn có thể thoải mái di chuyển với những chuyến xe công nghệ GrabBike hay GrabCar, được đặt nhanh như một tia chớp và thanh toán dễ dàng qua ví điện tử GrabPay by Moca mà chẳng cần tiền mặt. Đi quay, đi làm lỡ mang thiếu đồ, chuyện nhỏ, để GrabExpress lo. Chỉ cần mở app, đặt liền tay và ung dung chờ người giao hàng mang đến trong vòng “một nốt nhạc”….

Giải mã “siêu ứng dụng” cùng Mỹ Tâm - 2

Trợ lý nghỉ đột xuất, di chuyển có Grab lo!

Siêu ứng dụng Grab còn là giúp nhu cầu quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người trở nên thật dễ dàng dù đang “trăm công ngàn việc”. Bận rộn cả ngày, không kịp “xào rau muống” nhưng “Chị đại” vẫn có thể quan tâm và giải quyết ngay sự cố bụng đói của cô trợ lý bằng một cú “búng tay”, chọn ngay những món ngon với GrabFood. Những đối tác tài xế Grab sẽ có mặt “nhanh như chớp”, giải quyết nhanh những cú “sôi bụng”.

Giải mã “siêu ứng dụng” cùng Mỹ Tâm - 3

Với siêu ứng dụng, món ngon sẽ có ngay nhờ… GrabFood!

Mỹ Tâm đã giúp người dùng không còn thắc mắc về những gì “siêu ứng dụng” Grab có thể mang đến, phục vụ người dùng với những nhu cầu thiết yêu nhất. Nhờ câu chuyện của “hoạ mi tóc nâu”, người ta dễ dàng hình dung được trên nền tảng công nghệ ưu việt của mình, Grab đã và đang cho ra mắt thêm nhiều dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Bằng sự kết hợp với các đối tác cao cấp nhất trong từng lĩnh vực, Grab giúp kết nối và tạo nền tảng để các nhà cung cấp có thể sử dụng GrabPlatform để tích hợp Grab với các dịch vụ của họ, cùng nhau thực hiện sứ mạng của một “siêu ứng dụng” hoàn hảo.

Trải nghiệm những điều thú vị và tiện lợi mà siêu ứng dụng có thể mang lại cho cuộc sống “Cần gì Grab nấy” trong video clip của Mỹ Tâm tại đây.

Siêu ứng dụng Grab không chỉ cung cấp các dịch vụ mà còn cung cấp thông tin liên quan chính xác cho người dùng khi cần. Màn hình chính của siêu ứng dụng Grab cho phép người dùng thao tác một chạm đơn giản để truy cập vào các lựa chọn dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày và thanh toán không dùng tiền mặt với ví điện tử.

Các đối tác của siêu ứng dụng Grab cũng có thể mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam và khắp Đông Nam Á một cách hiệu quả nhờ tận dụng nền tảng người dùng và kênh phân phối rộng khắp của Grab thông qua GrabPlatform - một loạt giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các đối tác truy cập vào các tính năng công nghệ của Grab như logistics và thanh toán.

(Khám Phá).