GENERAL – Món quà mát lạnh Nhật Bản dành tặng Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng số 1 thế giới. Đằng sau sự phát triển đó là những con người sáng tạo, thông minh, chăm chỉ và nỗ lực. Các sản phẩm người Nhật tạo ra luôn làm thế giới ngưỡng mộ, tín nhiệm về chất lượng và các ứng dụng trong cuộc sống.

MÁY LẠNH GENERAL- sản phẩm của Tập đoàn công nghệ Fujitsu General Nhật Bản (Fujitsu General Group JAPAN) – kiệt tác máy lạnh Nhật Bản đã được sự tín nhiệm tại hơn 140 quốc gia, trong gần 60 năm qua máy lạnh GENERAL luôn đứng trong top các sản phẩm máy lạnh bán chạy hàng đầu tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới: Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các quốc gia khu vực Trung Đông

GENERAL – Món quà mát lạnh Nhật Bản dành tặng Việt Nam - 1

Bản đồ thị phần(số liệu theo điều tra và báo cáo tình hình doanh số của General Nhật bản) https://www.youtube.com/watch?v=_XUV5UeRrYo&feature=youtu.be

MÁY LẠNH GENERAL luôn đi tiên phong trong nghiên cứu và phát triển khoa học – công nghệ tiên tiến. Năm 1991 lần đầu tiên trên thế giới, GENERAL sáng tạo ra máy điều hòa không khí với bộ trao đổi nhiệt Lambda (tăng diện tích trao đổi nhiệt, giúp thời gian làm lạnh/ sưởi nhanh hơn so với máy lạnh thông thường). Năm 1995, GENERAL tiên phong sáng tạo ra máy điều hòa với bộ khuyếch tán nhiệt giúp cho không khí có thể tiếp cận mọi góc phòng nhanh nhất. Năm 2003 lần đầu tiên trên thế giới, GENERAL phát minh ra hệ thống lọc có thể tự làm sạch một cách tự động và sử dụng trên dòng điều hòa NOCRIA của tập đoàn. 

GENERAL – Món quà mát lạnh Nhật Bản dành tặng Việt Nam - 2

Những công nghệ được phát minh và ứng dụng đầu tiên trên thế giới

Máy lạnh GENERAL – sản phẩm sinh ra từ khách hàng “Born from our customers” -  Tập đoàn FUJITSU GENERAL luôn đặt chất lượng và giá thành là mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh và dịch vụ. Máy lạnh GENERAL sử dụng GAS R32 và  GAS R410A thân thiện với môi trường. Nổi bật nhất chính là công nghệ Nhật Bản “ALL DC Inverter” tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và đạt hiệu suất làm lạnh cao nhất, đồng thời máy lạnh GENERAL hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ lên tới 52 độ C (chỉ một số ít hãng máy lạnh Nhật Bản có các công nghệ tương tự)

Không chỉ bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện hơn so với những thương hiệu khác, máy lạnh GENERAL còn hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ, vận hành êm ái, độ ồn siêu thấp, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn. Với đầy  đủ các tính năng vượt trội, nhưng giá thành máy lạnh GENERAL luôn rẻ hơn 15-20% so với các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường.

Với hệ thống bảo hành MR.PRO SERVICE phủ rộng trên 64 tỉnh thành trong toàn quốc, GENERAL luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng trong 24h

Máy lạnh GENERAL được tạo nên từ sự sáng tạo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của các kỹ sư người Nhật, luôn đảm bảo chất lượng, độ bền và mẫu mã cao cấp. Máy lạnh  GENERAL chính là thương hiệu mang đến GIÁ TRỊ SỬ DỤNG tương xứng với SỐ TIỀN BẠN BỎ RA.

Văn hóa tặng quà là một nét đẹp của người Người Nhật, thể hiện sự trân trọng khách hàng, vì vậy Máy lạnh Nhật bản GENERAL luôn luôn có các chương trình tặng quà khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam.

GENERAL – Món quà mát lạnh Nhật Bản dành tặng Việt Nam - 3

Chương trình khuyến mại

Bạn là người tiêu dùng thông minh, hãy mua sắm máy lạnh GENERAL tại các hệ thống phân phối ủy quyền trên toàn quốc

Hotline: 098 825 8888

Website: http://generalvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/GeneralVietNam/

(Khám Phá).