Dunlopillo đưa công nghệ Micro Ultra Coil Pocket vào sản xuất nệm

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, với những nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm vì giấc ngủ người sử dụng, Dunlopillo Việt Nam đã ra mắt phiên bản mới của nệm Evita tại sự kiện “Dare to change for the better”.

Nguồn cảm hứng bất tận từ giấc ngủ ngon

Là tập đoàn chuyên sản xuất nệm cao cấp hàng đầu thế giới, các sản phẩm của Dunlopillo luôn trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng. Trong nhiều năm qua, Dunlopillo không ngừng cho ra đời những công nghệ mới để mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời - cảm giác tận hưởng cuộc sống thăng hoa cho hàng triệu gia đình.

Sau thời gian nghiên cứu, Dunlopillo chính thức ra mắt dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ Micro Ultra Coil Pocket. Đây là công nghệ với một hệ thống lò xo siêu nhỏ, có tính linh hoạt cao, cho phép phù hợp và thoải mái tương thích với đường cong cơ thể, hỗ trợ giảm tích tụ các điểm áp lực để thư giãn tối đa cũng như đạt mức độ thoải mái vô cùng.

Dunlopillo đưa công nghệ Micro Ultra Coil Pocket vào sản xuất nệm - 1

Với việc ứng dụng hệ thống lò xo siêu nhỏ này vào nệm Evita, phiên bản mới này được kỳ vọng mang đến cho người nằm cảm giác êm ái, thoải mái trong nhiều năm liền; đồng thời, hỗ trợ chuyển động dễ dàng và tăng độ nẩy cho nệm. Bên cạnh đó, nhờ các lỗ hở từ hệ thống lò xo giúp tạo ra sự khô ráo và thoáng mát suốt thời gian sử dụng.

Dunlopillo đưa công nghệ Micro Ultra Coil Pocket vào sản xuất nệm - 2

“Dám thay đổi để ngày một tốt hơn”

Cùng với công nghệ Micro Ultra Coil Pocket, Dunlopillo Việt Nam cũng lần đầu giới thiệu ra thị trường Việt một sản phẩm mang phong cách hoàng gia sang trọng Royal Kensington. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng nệm Standard - một tác phẩm hoàn hảo để người dùng tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng thực sự ngay chính ngôi nhà của mình.

Dunlopillo đưa công nghệ Micro Ultra Coil Pocket vào sản xuất nệm - 3

Royal Kesington là sản phẩm ứng dụng cao su mang tính cách mạng Talasilver Wave, tích hợp công nghệ bạc nano TalasilverTM cho khả năng kháng khuẩn, ngăn cản các tác nhân gây dị ứng hay vi khuẩn gia tăng trên bề mặt nệm. Thêm vào đó, công nghệ AEGIS lần đầu được đưa vào nệm tại Việt Nam, có khả loại bỏ vi sinh vật gây hại bằng cách phá hủy thành tế bào của chúng, giúp bảo vệ gia đình người sử dụng có được giấc ngủ an lành, khỏe mạnh trong nhiều năm liền.

“Hãy vượt qua vùng an toàn và dám thay đổi từ những điều nhỏ nhất, bạn sẽ nhận được những gì tốt hơn” – đó chính là điều mà Dunlopillo mong muốn khi đưa ra thông điệp này. Tại sự kiện, Dunlopillo cũng lan tỏa thông điệp. Dunlopillo kỳ vọng mỗi ngày mới qua đi sẽ là một ngày khách hàng thân yêu của mình tự đặt ra thử thách cho bản thân bằng những thay đổi nhỏ, xây dựng ước vọng về những gì đã tốt sẽ phải tốt hơn trong tương lai.

Dunlopillo đưa công nghệ Micro Ultra Coil Pocket vào sản xuất nệm - 4

Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Pikolin Tây Ban Nha –  một trong những Tập đoàn chuyên sản xuất nệm cao cấp nhất thế giới, các sản phẩm của Dunlopillo luôn trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Dunlopilo không ngừng mong muốn thế giới tốt hơn bằng cách tạo ra những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời, để mang đến niềm hứng khởi, sẵn sàng đón nhận điều tuyệt diệu từ cuộc sống mỗi khi thức giấc. Chi tiết về các dòng sản phẩm tại website: www.dunlopillo.vn; www.dunlopillo.com.vn hoặc trang fanpage chính thức của Dunlopillo www.facebook.com/Dunlopillovn/

(Khám Phá).