Cuộc cải cách mâm cỗ Tết Bính Thân

Mâm cỗ Tết của nhiều gia đình năm nay sẽ được cải cách hoàn toàn khi được bổ sung hương vị thượng hạng và nguồn dinh dưỡng dồi dào từ Olive Địa Trung Hải.

Mâm cỗ Tết của nhiều gia đình năm nay sẽ được cải cách hoàn toàn khi được bổ sung hương vị thượng hạng và nguồn dinh dưỡng dồi dào từ Olive Địa Trung Hải. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, các chuyên gia Việt đã thành công trong việc kết hợp hạt nành nguyên chất với tinh túy Olive chính gốc Địa Trung Hải để cho ra đời dầu nành Olive dinh dưỡng độc quyền.

Rộn ràng nấu món Tết với dầu olive

Đó là bí quyết mới toanh của chị Thường Nga, Hà Nội. Còn gần một tháng nữa mới đến Tết nhưng từ bây giờ, cứ có thời gian rảnh là chị sắm sửa, chuẩn bị Tết nhất cho cả nhà, tránh cập rập như những năm trước. Khi đi chợ mua sắm, chị vô cùng bất ngờ khi nghe người bán chia sẻ về sản phẩm dầu nành Olive đầu tiên của Việt Nam mang tên Đại Gia Đình Gia Viên.

Cuộc cải cách mâm cỗ Tết Bính Thân - 1

Dầu nành Olive Dinh dưỡng thu hút chị em nội trợ

Chị Nga hào hứng: “Mình đã nghe danh dầu olive Địa Trung Hải là nguyên liệu thượng phẩm của thế giới với hương vị hảo hạng và nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Bây giờ người Việt mình còn có dầu nành olive chuyên biệt cho món Việt như chiên, xào, kho… Điều này thật tuyệt vời!”.

“Tết phải là thời gian tận hưởng, thư giãn cùng gia đình, là cơ hội để vợ chồng con cái sum họp và thưởng thức các món ngon cùng nhau. Các món ăn Tết phải đặc biệt hơn ngày thường. Vì thế   mình đã chọn sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu uy tín, nhằm đảm bảo bàn tiệc đầu năm thật sự hoàn hảo” - chị chia sẻ thêm.

Cuộc cải cách mâm cỗ Tết Bính Thân - 2

Món chiên xào ngày Tết sẽ thơm ngon hơn với dầu nành Olive

Được biết dầu nành Olive đang là sản phẩm được đông đảo chị em nội trợ, ca sỹ Cẩm Ly và chuyên gia Võ Quốc ưa chuộng trong mùa mua sắm Tết Bính Thân, chị Nga càng yên tâm hơn với lựa chọn của mình.

Dầu nành Olive – lựa chọn của bếp trưởng và sao Việt

Những nhân vật có công đầu trong việc khởi xướng và “săn lùng” loại dầu Olive chuyên dùng cho món Việt là bếp trưởng Võ Quốc và ca sĩ Cẩm Ly.

Là một trong những bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, Võ Quốc hiểu giá trị dinh dưỡng và chất lượng thượng hạng của dầu nành Olive. Không chỉ làm tăng độ thơm ngon cho món ăn, dầu nành Olive chứa các chất chống oxy hóa, Omega 9, 6, 3 và Vitamin E tự nhiên có trong trái Olive tươi, giúp bù đắp lượng dưỡng chất trong thực phẩm bị thất thoát khi chiên xào hoặc chế biến ở nhiệt độ cao.

Võ Quốc chia sẻ, dầu Olive là bí quyết của các bếp trưởng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nếu trước đây, các loại dầu Olive đều được pha chế theo khẩu vị và phong cách ẩm thực Châu Âu, khá khó áp dụng để nấu món Việt, thì bây giờ, với dầu nành olive “thuần Việt”, việc chế biến các món chiên, xào, kho… với tinh túy Olive cực kỳ dễ dàng.

Cuộc cải cách mâm cỗ Tết Bính Thân - 3

Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc sáng tạo món Tết với dầu nành Olive

Nhờ sự hướng dẫn tận tâm của chuyên gia Võ Quốc, Cẩm Ly hào hứng ủng hộ xu hướng dùng dầu nành Olive để nấu ăn hàng ngày. Chị Tư chia sẻ: “Ban đầu Ly rất băn khoăn, không biết dầu nành và Olive kết hợp với nhau sẽ như thế nào. Để hai hương vị Âu – Á kết hợp hài hòa không phải là bài toán dễ. Nhưng các chuyên gia hàng đầu của nước ta đã nghiên cứu thành công loại dầu nành Olive kết hợp trọn vẹn nguồn dinh dưỡng dồi dào từ trái Olive Địa Trung Hải và hạt nành nguyên chất của Việt Nam. Giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của chị em!”.

Cuộc cải cách mâm cỗ Tết Bính Thân - 4

Dầu nành Olive đồng hành cùng Cẩm Ly vào bếp

Vào bếp cực siêu với dầu nành olive

Sau khi tìm thấy dầu nành Olive dinh dưỡng cho món Việt, chuyên gia ẩm thực Võ Quốc đã liên tiếp chia sẻ bí quyết nấu món ngon ngày Tết cho Cẩm Ly và chị em nội trợ. Anh kỳ vọng sẽ được góp sức giúp các “bếp trưởng tại gia” thực hiện “cuộc cải cách” mâm cỗ Tết 2016. Võ Quốc vui vẻ đúc kết: “Nhờ dầu nành Olive Dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên, những món ngon được Quốc biến tấu cho dịp Tết vừa thơm ngon hảo hạng, vừa dồi dào năng lượng và giàu dinh dưỡng.  Cảm hứng từ việc tìm ra sản phẩm có chiết xuất từ olive tinh túy này đã giúp Quốc sáng tạo khá nhiều món mới như tôm chiên sả lá chanh, bò kho tàu, cá lóc kho tàu, miến xào thập cẩm… vô cùng hấp dẫn. Thân mời các bạn ghé thăm trang facebook cá nhân của Quốc để tìm hiểu bí quyết nấu các món này nhé!”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Ân ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN