ChungHo ra mắt máy lọc nước làm đá kiêm pha cà phê 'ChungHo Espresso Caffe' thế hệ mới

Tháng 5 qua ChungHo tại Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường máy lọc nước có chức năng làm đá, pha cà phê 'ChungHo Espresso Cafe' với 4 chế độ nước khác nhau như nóng, lạnh, thường và làm đá tinh khiết.

ChungHo ra mắt máy lọc nước làm đá kiêm pha cà phê 'ChungHo Espresso Caffe' thế hệ mới - 1

Máy lọc nước thế hệ mới này sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tích hợp chức năng pha cà phê capsule viên nén mềm với nước tinh khiết. Máy có thiết kế dạng đặt bàn có thể lắp đặt trên bệ bếp, phòng khách, phòng ăn hoặc căng tin tại khu văn phòng, ChungHo Espresso Caffe có dung tích chứa nước tinh khiết 2.4L, nước lạnh 1.6L và 0.57L nước nóng cùng với khoang chứa 0.52kg đá.

ChungHo ra mắt máy lọc nước làm đá kiêm pha cà phê 'ChungHo Espresso Caffe' thế hệ mới - 2

ChungHo Espresso Cafe sử dụng viên nén cà phê capsule Espresso mềm.

Với việc sử dụng dạng viên nén Espresso mới được bán rộng rãi trên thị trường thuận tiện cho người tiêu dùng. Đặc biệt với hương vị chuẩn cà phê Espresso của Ý mang đến hương thơm sâu hơn, cà phê được pha với áp suất thích hợp giúp giảm vị đắng và tạo ra hương vị cân bằng và êm dịu của đặc trưng của Espresso. Bạn có thể lựa chọn 4 bốn hương vị cà phê hoặc trà: espresso, lungo, americano đậm và americano mềm.

ChungHo ra mắt máy lọc nước làm đá kiêm pha cà phê 'ChungHo Espresso Caffe' thế hệ mới - 3

Viên nén cà phê được sản xuất với cấu trúc ba lớp để ngăn chặn quá trình quá trình oxy hóa và đạt chứng nhận không chứa chất gây hại cho sức khỏe “BPA Free”, một chứng nhận do Anh Quốc cấp. Toàn bộ viên nén cà phê do ChungHo phân phối đều được sản xuất trực tiếp tại Ý, bạn có thể thưởng thức hương vị êm dịu và đậm đà chuẩn Ý ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược sử dụng màng lọc siêu chính xác với kích thước lỗ 0,0001 micromet tích hợp trong máy giúp lọc bỏ các chất bẩn độc hại còn sót lại trong nước, hệ thống bộ lọc ATCR với khả năng thu hồi nước tinh khiết tăng 50% và công suất làm đá tăng 40% so với các dòng máy khác.

Máy có chức năng khử trùng bằng công nghệ điện phân, khi chức năng khử trùng được kích hoạt, nước khử trùng bằng điện phân được tạo ra bởi máy khử trùng bằng điện cực sẽ làm sạch ngăn chứa nước, vòi dẫn và khoang làm đá, mang đến cho bạn nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, chức năng làm sạch tự động sục rửa vệ sinh cho bộ phận pha cà phê và trà với đường dẫn dòng chảy bên trong giúp cho máy luôn đảm bảo vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

ChungHo ra mắt máy lọc nước làm đá kiêm pha cà phê 'ChungHo Espresso Caffe' thế hệ mới - 4

ChungHo Espresso Caffe được trang bị hệ thống làm nóng nước kép cho phép người dùng lựa chọn phương pháp làm nóng nước trực tiếp hoặc luôn có sẵn nước nóng trong bình chứa, chế độ này giúp tiết kiệm hơn 50% mức tiêu thụ điện năng.

Ngoài ra, việc làm đá và nước lạnh được thực hiện đồng thời trên một hệ thống cũng giúp tiết kiệm và giảm mức điện năng tiêu thụ. Nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều đá, bạn có thể tiết kiệm điện hơn bằng cách bật / tắt chức năng làm đá.

Ngoài mẫu máy lọc nước đặt bàn Espre Caffe, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu máy lọc nước pha cà phê cây đứng đề phù hợp với không gian và diện tích sử dụng như phòng khách, khu bếp hay các văn phòng hạng sang.

ChungHo ra mắt máy lọc nước làm đá kiêm pha cà phê 'ChungHo Espresso Caffe' thế hệ mới - 5

Máy lọc nước pha cà phê Whi Caffe New 700

Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH ChungHo Vina Health Solution

VP Hà Nội: số 11 lô N04A Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: số 13 Đường 18 Khu Dân Cư Him Lam, Tân Hưng, Quận 7

Website: www.chungho.com.vn

Fan page: www.facebook.com/chunghovina

Hotline: 1800 – 6740

Nguồn: http://danviet.vn/chungho-ra-mat-may-loc-nuoc-lam-da-kiem-pha-ca-phe-chungho-espresso-caffe-the-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung