Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 17:59 PM (GMT+7)

Rolex Day-Date hay còn được gọi là Rolex Presidential - là một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất của thương hiệu Rolex với thiết kế cửa sổ ngày và ngày trên mặt số và dây đeo 3 mối nối đặc trưng. Từ những người nổi tiếng và thậm chí cả Tổng thống Hoa Kỳ, nhiều người trong giới thượng lưu chọn chiếc đồng hồ nổi tiếng này và nó đã trở thành từ đồng nghĩa với sự thành công và quyền lực.

Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng - 1

Trải qua vài thập kỷ, bộ sưu tập đã phát triển đáng kể, tuy nhiên thiết kế cốt lõi của Rolex Day-Date vẫn không đổi. Sức mạnh bền bỉ này cùng với danh tiếng ấn tượng khiến Rolex Day-Date trở thành chiếc đồng hồ đeo tay được săn đón rộng rãi trong số những nhân vật được kính trọng hơn trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc Rolex Day-Date, Boss Luxury sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu đồng hồ tuyệt vời này.

Đồng hồ Rolex Day-Date có giá bao nhiêu?

Vẻ đẹp của Rolex Day-Date chính là ở việc mẫu đồng hồ này có giá trị tốt hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trong danh mục Rolex. Việc sử dụng duy nhất kim loại quý, kết hợp với danh tiếng về sự xuất sắc và sang trọng của dòng sản phẩm này, đã góp phần củng cố vị trí của Day-Date như một khoản đầu tư nghiêm túc.

Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng - 2

Mặc dù Rolex Day-Date có giá cao hơn so với các đồng hồ Rolex thép hoặc kết hợp giữa thép và vàng, song Boss Luxury cho rằng bạn sẽ không hối hận khi sở hữu một chiếc Day-Date. Chiếc đồng hồ này sẽ luôn có giá trị thay đổi đáng kể do giá trị của vàng nguyên khối hoặc bạch kim được sử dụng để chế tác ra nó. Chưa hết, bất kỳ chiếc Day-Date nào cũng duy trì khả năng chạy chính xác trong nhiều thập kỷ. Rolex Day-Date cung cấp một mức giá phù hợp với hầu hết mọi ngân sách.

Nên mua đồng hồ mới hay đã qua sử dụng?

Boss Luxury đồng tình với quan điểm, đúng là Rolex Day-Date sẽ giữ giá trị lâu dài, nhưng có một lợi thế đáng kể khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hơn là đồng hồ mới. Giống như mua một chiếc ô tô mới tinh, hầu hết đồng hồ Day-Date sẽ giảm giá gần như ngay lập tức.

Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng - 3

Không thể phủ nhận sự phấn khích khi là người đầu tiên đeo một chiếc đồng hồ Rolex hoàn toàn mới. Nhưng có những lợi ích khi mua một mẫu đồng hồ đã sở hữu nếu bạn biết nơi mua uy tín. Cũng khó có thể phủ nhận tiềm năng đầu tư với mức tiết kiệm gần 50% so với một chiếc Day-Date hoàn toàn mới với bộ tính năng tương tự.

Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hầu như luôn tăng giá trị vì người mua ban đầu đã hấp thụ hết khấu hao ban đầu. Tại sao không tạo cho mình một lợi thế bằng cách mua một chiếc Rolex với giá bán lẻ thấp hơn?

Lựa chọn Đồng hồ Rolex Day-Date theo các phân khúc giá

ROLEX DAY-DATE: TỪ 5,000 USD - 10,000 USD

Trong phạm vi bài viết, Boss Luxury sẽ xem xét các tùy chọn cho bộ sưu tập Day-Date ở ba mức giá khác nhau. Giá cho Rolex Day-Date có thể bắt đầu từ 5000 USD, tùy thuộc vào bộ tính năng và tình trạng của đồng hồ.

1803: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Rolex vàng, các mẫu đồng hồ cổ điển là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Loạt đồng hồ có mã 4 chữ số bắt đầu bằng 180x có sẵn trên thị trường với nhiều thiết kế và cấu hình khác nhau.

Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng - 4

18038: Tiếp theo trong danh sách của Boss Luxury là 18038. Phiên bản Rolex Day-Date này mới hơn một thế hệ so với phiên bản trước đó ref. 1803. Nó được trang bị bộ máy 3055 tự lên dây, dao động ở tần số cao 28.800bph, có chức năng Single Quickset tiện lợi.

18078: Với giá khoảng 10.000 USD, Boss Luxury gợi ý bạn có thể thêm mẫu Day-Date có kết cấu độc đáo vào hộp đồng hồ của mình. Ngoài các mối nối trung tâm và vành bezel, ref. 18078 trông giống như bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex President nào khác.

ROLEX DAY-DATE: 10,000 USD - 20,000 USD

Đồng hồ Rolex Day-Date hiện đại xuất hiện trong khoảng giá 10.000 USD và hơn thế nữa, bao gồm cả dòng 182xx với bộ máy Double Quickset cal. 3155 và một số mã tham chiếu 6 chữ số đã ngừng sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm một Day-Date hiện đại, thì phân khúc giá này từ Boss Luxury là một điểm khởi đầu tuyệt vời, mang đến sự tiện lợi, hiện đại với mức giá phải chăng hơn đáng kể.

ROLEX DAY-DATE: TỪ 30,000 USD TRỞ LÊN

Với mức giá hơn 30.000 USD, các tùy chọn cho bạn trong bộ sưu tập Rolex Day-Date là vô tận. Sự lựa chọn bao gồm các mẫu hoàn toàn mới từ đính kim cương đến đồng hồ có kích thước vỏ lớn hơn. Bộ máy mới nhất của Rolex Day-Date là cal. 3255 cũng có sẵn ở tầm giá này.

Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng - 5

DAY-DATE 36:

Mẫu Day-Date 36mm hiện tại là nền tảng của thương hiệu Rolex. Nó đại diện cho hàng thập kỷ tinh chỉnh không mệt mỏi và kỹ thuật bậc thầy của các chuyên gia và chiếc đồng hồ có thiết kế gần như hoàn hảo. Mặc dù vậy, Boss Luxury chắc chắn rằng Rolex sẽ tìm cách cải thiện thiết kế của mình trong tương lai khi công nghệ chế tạo đồng hồ tiếp tục phát triển.

Bên cạnh đó, các mẫu Day-date II hoặc Day-date 40 (thay thế Day-Date II vào năm 2015) bạn cũng có thể tham khảo.

Boss Luxury gợi ý chọn đồng hồ Rolex Day-Date dành cho người mới sử dụng - 6

Hy vọng những thông tin hữu ích Boss Luxury vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được cho mình mẫu đồng hồ Rolex Day-Date ưng ý nhất.

Nếu cần tư vấn hay tìm hiểu rõ hơn về các mẫu đồng hồ, hãy gọi tới số hotline 0889.60.60.60/ 0888.06.06.06. Đừng quên truy cập ngay Website: http://www.bossluxurywatch.vn - Fanpage: Bossluxury 60 Ngô Quyền hoặc tới trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 06 Cao Bá Quát, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để đội ngũ nhân viên bên chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được loại đồng hồ phù hợp nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/boss-luxury-goi-y-chon-dong-ho-rolex-day-date-danh-cho-nguoi-moi-su-dung-50202...

(Dân Việt).