6 sai lầm “chết người” khi làm tủ bếp

Thứ Sáu, ngày 13/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều người khi thiết kế và thi công tủ bếp lại mắc phải những sai lầm “chết người” làm phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Để giúp các bạn tránh được những điều đó. Hôm nay Nội Thất Hpro sẽ liệt kê 6 sai lầm khi làm tủ bếp không nên mắc phải.

1. Thiết kế tủ bếp sai phong thủy

Đây là một điều tưởng chừng không quan trọng nhưng thiết thế bếp sai phong thủy là một điều rất nguy hiểm. Những hệ lụy từ việc này không hề nhỏ, nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe, kinh tế của gia chủ. Vị trí đặt bếp đun và đặt chậu rửa phải tránh được những điều tối kỵ và hợp tuổi hợp hướng với chủ nhà. Nếu vị trí đặt bếp, chậu đã cố định rồi mà phạm phong thủy thì phải tìm cách hóa giải nó. Hãy tìm một đơn vị uy tín nhiều kinh nghiệm về phong thủy tủ bếp.

6 sai lầm “chết người” khi làm tủ bếp - 1

Hình ảnh thực tế tủ bếp chị Huyền - Hoàng Cầu thiết kế theo phong thủy

2. Lãng phí không gian, khai thác không hết công năng tiện ích

Thiết kế bếp sai công năng tiện ích, lãng phí không gian cũng là điều thường gặp trong những căn bếp hiện nay. Một căn bếp công năng hiện đại phải được bố trí các khoang để đồ đúng vị trí phù hợp mục đích, được lắp các thiết bị phụ kiện giá kệ inox thông minh giúp người dùng thuận tiện và thao tác nhanh chóng.

Những đơn vị thi công thiếu kinh nghiệm thường sẽ không đáp ứng được các vấn đề trên.

6 sai lầm “chết người” khi làm tủ bếp - 2

Tủ bếp nhà anh Thành - Tuyên Quang đã tận dụng triệt để diện tích và công năng sử dụng

3. Tư vấn sai chất liệu – sai mục đích nhu cầu sử dụng lãng phí tiền

Rất nhiều khách hàng do không có thời gian tìm hiểu kỹ nên đã bị một số đơn vị thiếu kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm, chất liệu không phù hợp với diện tích không gian và đặc thù khí hậu, không đúng với mục đích sử dụng. Có thể tốn kém chi phí mà không hiệu quả. Vấn đề này chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

4. Chọn đơn vị không uy tín – không có xưởng sản xuất trực tiếp

Người tiêu dùng hiện nay đang đứng trước ma trận các đơn vị thi công tủ gỗ. Bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng đồng nghĩa với việc nếu chọn sai bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”. Một số đơn vị luôn quảng cáo giá rẻ - chất lượng cao.

Nhiều đơn vị do không đảm bảo uy tín vì lợi nhuận mà quên đi chất lượng của sản phẩm. Các đơn vị không có xưởng sản xuất nên phải đi đặt hàng trung gian qua các xưởng khác nên không có sự nhất quán về tiêu chí kỹ thuật; Không quản lý được chất lượng sản phẩm và có thể bị trà trộn gỗ, nguồn gốc gỗ kém chất lượng; Dễ gây ra sản phẩm không đúng với yêu cầu chất lượng, sai thiết kế.

6 sai lầm “chết người” khi làm tủ bếp - 3

Hình ảnh xưởng sản xuất Hpro

Nội thất Hpro có xưởng sản xuất chuyên biệt đặt tại Đội 5- Xã Hát Môn - Phúc Thọ, Hà Nội với diện tích rộng hàng trăm mét vuông. Hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên trẻ dày dặn kinh nghiệm sản xuất.                                                   

5. Ham rẻ - Chọn nhiều nhà cung cấp khác nhau cho từng hạng mục

Đây là một sai lầm tưởng như “ngớ ngẩn” nhưng rất nhiều người đã từng mắc phải. Một số khách hàng nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí sẽ sử dụng mẫu thiết kế của một đơn vị và đặt một đơn vị khác thi công, mỗi hạng mục lại một đơn vị thi công khác nhau . Tuy nhiên đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm . Việc đó dẫn tới sản phẩm không có sự logic, sai thiết kế. Các khâu lắp đặt chồng chéo lên nhau, vô trách nhiệm rất dễ gặp lỗi trong quá trình lắp đặt các thiết bị phụ kiện. Sau một quá trình sử dụng bạn sẽ không thể liên lạc với họ khi gặp sự cố. Bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín để vừa thiết kế, vừa thi công trọn gói tủ bếp.

6 sai lầm “chết người” khi làm tủ bếp - 4

Anh Linh - Giải Phóng đã rất hài lòng khi làm tủ bếp trọn gói tại Nội thất Hpro

Đừng bỏ lỡ 80+ mẫu tủ bếp đẹp chắc chắn không làm bạn thất vọng

6. Chọn đơn vị không có showroom trực tiếp. Không có nhiều mẫu sản phẩm thực tế để tham khảo

Một số khách hàng vì tiết kiệm thời gian mà thường bỏ qua bước đến showroom để được tư vấn và tham khảo sản phẩm mà chỉ tư vấn qua điện thoại hoặc xem ảnh. Đây là một sai lầm tai hại bởi khi đơn vị thi công không có showroom đồng nghĩa với việc bạn sẽ không biết được cụ thể về mẫu thiết kế, không được lựa chọn phân biệt chất liệu gỗ, không xem được những thiết bị tủ bếp. Nếu có vấn đề không may trong quá trình thi công bạn cũng sẽ không thể đến làm việc trực tiếp được.

6 sai lầm “chết người” khi làm tủ bếp - 5

Hệ thống showroom Hpro 

Showroom 1: Số 17 Ngõ 40 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: Số 509 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Showroom 3: 123 đường 25/4 thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Showroom 4: 1328 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

Xưởng sản xuất Hpro: Đội 5, Hát Môn, Phúc Thọ , Hà Nội

Website: http://tubepthongminh.com/

Hotline: 0902 222 945 - 0917 346 883

Tại mỗi showroom đều có đầy đủ các mẫu mã tủ bếp, thiết bị đi kèm để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Chiêm ngưỡng 75 mẫu tủ bếp gỗ mà Hpro đã thiết kế và thi công. Chắc chắn không làm bạn thất vọng

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/6-sai-lam-chet-nguoi-khi-lam-tu-bep-c41a759715.html

(Khám Phá).