Trận đấu nổi bật

victoria-vs-caroline
Guadalajara Open Akron
Victoria Azarenka
0
Caroline Garcia
2
roman-vs-daniel
Chengdu Open
Roman Safiullin
1
Daniel Evans
0
grigor-vs-juan-pablo
Chengdu Open
Grigor Dimitrov
-
Juan Pablo Varillas
-
karen-vs-alex
Huafa Properties Zhuhai Championships
Karen Khachanov
-
Alex Bolt
-

"Vũ khí bí mật" của bơi lội Việt Nam tại SEA Games 27

Không chỉ đặt niềm tin vào các “kình ngư” đang tập huấn quốc tế: Ánh Viên (tập ở Mỹ), Duy Khôi (tập ở Pháp), Quý Phước ( tập ở Trung Quốc), bơi lội Việt Nam còn hy vọng tổ bơi ếch có thể gây bất ngờ ở SEA Games 27 sắp tới.

VĐV kỳ cựu Nguyễn Hữu Việt trở lại nhưng sẽ là trọng tâm cho nội dung tiếp sức hay các cự ly cá nhân thì lãnh đạo đoàn Việt Nam vẫn bỏ ngỏ. Tại giải vô địch quốc gia nhiều năm trở lại đây, Hữu Việt vẫn không có đối thủ tại nội dung 50m, 100m và 200m cá nhân ếch nam.

Lúc này, mọi thông tin về sự chuẩn bị của bơi vẫn được Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam và đoàn thể thao dự SEA Games 27 thông báo “bí mật”. Nhưng nếu cả Thế Vĩ, Gia Mẫn và Hữu Việt cùng đăng ký thi đấu các cự ly cá nhân, không ngoài khả năng chúng ta dùng chiến thuật “quân xanh”. Lúc đó, “kình ngư” được nhắm tranh chấp thực sự sẽ bứt phá khiến đối thủ bị bất ngờ.

"Vũ khí bí mật" của bơi lội Việt Nam tại SEA Games 27 - 1

Nguyễn Hữu Việt là cánh chim đầu đàn của tổ bơi ếch tại SEA Games 27

Về nữ, VĐV từng dự SEA Games 26 trong nội dung bơi ếch là Lê Thị Việt Trinh năm nay không được đi Myanmar. Sự sa sút của Việt Trinh thấy rõ tại Giải vô địch quốc gia 2013 vừa qua. Thay vào đó là gương mặt trẻ Ngọc Quỳnh năm nay mới 13 tuổi và cũng tập huấn tại Mỹ cùng Ánh Viên. Tại Đại hội Thể thao và võ thuật châu Á trong nhà năm 2013 ở Hàn Quốc, thông số của Quỳnh là 34 giây 47 (50m), 1 phút 14 giây 09 (100m).

Dự kiến, ngày 30.11 các VĐV bơi đang tập huấn quốc tế: Ánh Viên (tập ở Mỹ), Duy Khôi (Pháp), Quý Phước (Trung Quốc) sẽ trở lại Việt Nam để sẵn sàng cùng các đồng đội sang Myanmar dự SEA Games 27.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Việt (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung