Trận đấu nổi bật

celine-vs-erika
Creand-Andorrà Open
Celine Naef
1
Erika Andreeva
2
alize-vs-nuria
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
2
Nuria Parrizas Diaz
1
marina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
2
Ekaterina Reyngold
0
luca-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Luca Van Assche
1
Hamad Medjedovic
3

Usain Bolt đánh bại... xe bus

Bolt tiếp tục "sưu tập" thêm những chiến thắng đặc biệt

Có mặt tại Buenos Aires trong chuyến đi quảng bá giới thiệu cuốn tự truyện mới, Usain Bolt đã có một cuộc thi đặt biệt với… một chiếc xe bus. Trên quãng đường 80m, dường như là quá dễ dàng để Bolt bứt tốc và giành chiến thắng khi chiếc xe bus thậm chí vẫn chưa thể có tốc độ cao nhất. Thậm chí “tia chớp” vừa chạy vừa tươi cười khi nhận ra đây không phải là đối thủ của mình.

Usain Bolt dễ dàng đánh bại chiếc xe bus

Sau đó Usain Bolt còn tiếp tục thi đấu với một vài VĐV muốn thử đua tốc độ với người chạy nhanh nhất hành tinh. Trên quãng đường chạy đặc biệt dài 120m, Usain Bolt cũng dễ dàng giành chiến thắng. Usain Bolt cũng tái khẳng định sẽ thi đấu cho tới Olympic Rio 2016 để bảo vệ những tấm huy chương vàng ở cự ly 100m, 200m và 4x100m tiếp sức.

Usain Bolt đánh bại... xe bus - 1

Bolt đánh bại xe bus

Usain Bolt đánh bại... xe bus - 2

Usain Bolt đặt mục tiêu phá kỷ lục của chính mình trong năm 2014

Vận động viên người Jamaica còn tuyên bố mùa giải 2014 là thời điểm thích hợp nhất để phá kỷ lục thế giới, 9 giây 58 ở cự ly 100m và 19 giây 19 ở cự ly 200m do chính mình nắm giữ. “Tôi đã sẵn sàng tấn công những kỷ lục thế giới,” Usain Bolt hứa hẹn. Mục tiêu của “tia chớp” sẽ là rút ngắn thành tích xuống con số không tưởng 9 giây 40 và 19 giây 00!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN