US GP thành công vượt mong đợi

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 15:03 PM (GMT+7)

Mới đây, Bernie Ecclestone – người đang nắm giữ bản quyền thương mại F1 -tuyên bố US GP 2012 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Cuộc đua tại Austin đã thu hút một lượng khán giả lên đến hơn 250.000 trong suốt ba ngày diễn ra cuộc đua. Không những vậy, các tay đua, đội đua cũng như giới truyền thông cũng dành những lời có cánh cho sự kiện trên.

Cách đây một năm, Ecclestone từng bày tỏ lo ngại của mình về việc cuộc đua sẽ không thể diễn ra như dự kiến do những vướng mắc về tài chính làm ảnh hướng đến tiến độ xây dựng. Tuy nhiên, giờ thì ông trùm F1 cảm thấy không thể hài lòng hơn với sự thành công của cuộc đua. “Khán giả đã thể hiện niềm đam mê cuồng nhiệt với F1 và đó là một tín hiệu rất tốt. Ban quản lý đường đua nói rằng cuộc đua năm sau hứa hẹn sẽ thu hút lượng khán giả còn lớn hơn nữa.”

US GP thành công vượt mong đợi - 1

Chặng đua tại Mỹ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận

Cùng quan điểm trên, Horner – chủ tịch đội đua Red Bull – cũng khẳng định cuộc đua đã diễn ra thành công tốt đẹp. “Tôi nghĩ các nhà tổ chức đã làm việc rất hiệu quả. Họ đã xây dựng nên một đường đua tuyệt vời và các tay đua đều hài lòng. Cuộc đua đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của người hâm mộ cũng như giới truyền thông và US GP 2012 thật sự là một sự kiện lớn tại Texas.”.

Horner cũng cho rằng để duy trì thành công này, các đội đua và tay đua cần tiếp tục mang lại những cuộc đua hấp dẫn như cuộc đua vừa rồi. Ngoài ra, nếu kế hoạch có thêm một chặng đua nữa tại Mỹ thành hiện thực sẽ là một điều tuyệt vời. “Chúng ta vừa trải qua một sự kiện đáng nhớ và tôi tin sẽ rất nhiều người nhớ về nó” – Horner kết luận.

Theo Lê Tân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung