“Thánh Muay Thái” tung clip nóng thị uy "đệ nhất Thiếu Lâm"

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 00:02 AM (GMT+7)

Cuộc thư hùng võ thuật Thiếu Lâm - Muay Thái giữa hai võ sĩ xuất sắc Buakaw và Yi Long sắp sửa diễn ra.

Tháng 11 người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới sẽ được chứng kiến những trận đấu hấp dẫn tột đỉnh, nơi có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng nhất.

“Thánh Muay Thái” tung clip nóng thị uy "đệ nhất Thiếu Lâm" - 1

Đại chiến Thiếu Lâm - Muay Thái diễn ra vào ngày 5/11

Đáng chú ý nhất phải kể tới màn tái đấu giữa Buakaw "Hoàng tử Muay Thái" gặp Yi Long "Đệ nhất Thiếu Lâm" vào tối 5/11 tại Trung Quốc. Tiếp đó sáng 6/11 (giờ Việt Nam), thế giới boxing hồi hộp dõi theo sự trở lại của Manny Pacquiao trong trận đấu với "sát thủ Mỹ" - Jessie Vargas, tới ngày 13/11 (giờ Việt Nam) đến lượt "gã điên UFC" McGregor thi đấu với Eddie Alvarez.

Nhưng trước mắt, chúng ta hãy nói về trận đấu gần nhất giữa Buakaw và Yi Long, hai võ sĩ xuất sắc của hai nền võ thuật Muay Thái và Thiếu Lâm. Yi Long đang muốn đòi nợ trận thua đối thủ vào tháng 6/2015, còn Buakaw muốn thắng để khẳng định sức mạnh của Muay Thái Lan.

Những ngày giữa tháng 9, võ sĩ người Trung Quốc liên tục khoe những clip tập luyện để thị uy Buakaw, "đáp lễ" tay đấm Thái Lan cũng đăng tải rất nhiều video lên trang cá nhân để thể hiện sự quyết tâm.

Trong những clip tập luyện đáng chú ý của Buakaw phải kể tới màn treo người gập bụng như trong các thước phim võ thuật, anh cũng dành rất nhiều thời gian cho việc chạy bộ, kéo lốp hay luyện boxing cùng các chuyên gia.

"Thánh Muay Thái" Buakaw đã sẵn sàng, Yi Long "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã chuẩn bị hoàn tất, họ đang đếm ngược tới ngày 5/11.

Video "Thánh Muay Thái" gập bụng như phim thị uy "Đệ nhất Thiếu Lâm":

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật