Thắng Berdych, Nadal như sống trong mơ

Tay vợt số 5 thế giới đã thổ lộ “mọi thứ diễn ra hoàn hảo hơn mong đợi” sau trận bán kết với Berdych ở Indian Wells.

Sau khi đánh bại tay vợt số 6 TG Tomas Berdych để lần đầu tiên lọt vào chung kết một giải Masters 1000 trong vòng 10 tháng qua, Nadal đã thừa nhận những gì mà anh đã làm được kể từ sau khi trở lại là quá sức mong đợi.

“Rất khó, rất khó để có thể tưởng tượng ra những gì mà tôi đã làm được cho đến thời điểm này. Nhưng tôi đã ở đây, để có mặt trong một trận chung kết Master 1000, lần đầu tiên trong suốt gần 1 năm qua. Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.” Tay vợt từng 2 lần vô địch Indian Wells không giấu được niềm vui sướng.

Thắng Berdych, Nadal như sống trong mơ - 1

Mọi thứ đang diễn ra hoàn hảo với Nadal kể từ sau khi bình phục chấn thương

“Việc không thi đấu trong suốt 7 tháng trời sau đó trở lại là điều chẳng dễ dàng gì. Chính vì thế tôi hiểu được những chiến thắng đã qua của mình có ý nghĩa lớn lao như thế nào. Cảm giác trở lại sân thi đấu và chiến thắng trước các đối thủ mạnh thật tuyệt vời. Nó giúp cho tôi có thêm rất nhiều sự tự tin.”

“Tôi đã không có gì để mất trong suốt 7 tháng qua. Tôi đã làm được nhiều hơn những gì mình mong muốn. Tôi sẽ ra sân thi đấu, tận hưởng trận đấu, tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt trên các khán đài và sẽ làm hết sức mình để chiến thắng. Tôi đang cảm thấy vô cùng thoải mái và sẵn sàng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.” Nadal cho biết thêm.

Khi được hỏi về đối thủ Del Potro trong trận chung kết, Nadal cũng thừa nhận tay vợt Argentina là một đối thủ khó chơi nhưng anh sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất và chờ đợi điều tốt đẹp sẽ đến khi kết thúc trận đấu.

Chia sẻ
Theo DA (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung