Tai nạn đua xe như “Fast & Furious”: Khán giả thoát chết trong gang tấc

Chủ Nhật, ngày 09/12/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tại giải đua xe Rally 2000 Viratges, một tai nạn đáng tiếc xảy ra nhưng rất may là không có ai phải bỏ mạng.

Tại giải đua xe Rally 2000 Viratges diễn ra trong thành phố Manresa thuộc Catalunya (Tây Ban Nha), một tay đua bất ngờ mất lái và suýt nữa khiến những khán giả phải bỏ mạng.

Tai nạn đua xe như “Fast & Furious”: Khán giả thoát chết trong gang tấc - 1

Cảnh tai nạn kinh hoàng của Rally 2000 Viratges

Trong khoảnh khắc được ghi lại, chiếc xe đi với vận tốc cao nhưng cú phanh gấp khiến chiếc xe mất kiểm soát và xoay nhiều vòng trước khi lao thẳng ra khỏi đường đua.

Điều đáng nói là đường đua tại Manresa đã không bảo đảm an toàn bởi chỉ sau cú tông, những tấm dải ngăn cách đã bị xé toạc và chiếc xe lao thẳng vào đám đông.

Tất cả đều hoảng hốt trước sự việc trên, nhưng rất may là chiếc xe này chỉ va quệt vào một người phụ nữ trước khi lộn nhào bay lên rào chắn.

Được biết, trong nhóm khán giả đứng chứng kiến đã có 4 người thoát nạn và chỉ có 1 người bị thương nhẹ. Đây được xem là trường hợp thoát chết khá kỳ diệu vì chiếc xe này đang đi với vận tốc rất nhanh.

Đối với ban tổ chức, sự việc trên chắc chắn sẽ không thể bị xem thường bởi Rally 2000 Viratges là giải đấu uy tín từng được tổ chức tới 58 lần tại Catalunya.

Đua xe F1, Abu Dhabi GP: Kỷ lục mới và cái kết trong mơ của huyền thoại

Đúng như dự đoán, cuộc đua cuối cùng của mùa giải đã diễn ra rất sôi nổi.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tai nạn kinh hoàng trong môn đua xe