Sharapova cao hứng nhảy Gangnam Style

Thứ Năm, ngày 29/11/2012 13:45 PM (GMT+7)

Búp bê người Nga cũng trổ tài với điệu nhảy ngựa đang thịnh hành.

Trong khi nhiều tay vợt đã bắt đầu kỳ nghỉ sau mùa giải căng thẳng thì Maria Sharapova vẫn tiếp tục các buổi tập luyện nhẹ nhàng trên sân. Để giải tỏa sự mệt mỏi và căng thẳng, Masha đã thử nhảy điệu Gangnam Style đang lên cơn sốt khắp thế giới. Cùng thể hiện với búp bê người Nga còn có cả HLV Thomas Hogstedt, một thành viên trong ban huấn luyện cùng một cậu bé nhặt bóng. Dù không nhảy quá hoàn hảo như Gangnam Style “gốc” nhưng khi Sharapova đăng tải ảnh cùng video màn biểu diễn trên facebook cá nhân đã thu hút tới hơn 80.000 fan nhấn like sau hai ngày.

Sharapova cao hứng nhảy Gangnam Style - 1

Masha cũng thích Gangnam Style

Sharapova cũng vừa trình làng sản phẩm kẹo có tên Sugarpova, do hãng kẹo IT'Sugar cung cấp gắn liền với tên tuổi của tay vợt người Nga. Đây là một trong số những bản hợp đồng quảng cáo lớn của búp bê người Nga bên cạnh những thương hiệu của Head, Nike, Samsung, Tiffany… giúp Masha là vận động viên nữ có thu nhập cao nhất trong làng thể thao thế giới.

Sharapova cao hứng nhảy Gangnam Style - 2

Sharapova với sản phẩm kẹo Sugerpova

Trong mùa giải 2013, mục tiêu chính của Sharapova sẽ là bảo vệ thành công danh hiệu Roland Garros và chinh phục Wimbledon lần thứ hai trong sự nghiệp. Mùa giải 2012 cũng có thể được coi là thành công với tay vợt số 2 thế giới khi Sharapova đã đi tới 9 trận chung kết các giải đấu thuộc hệ thống WTA và có 3 danh hiệu, đặc biệt tất cả đều diễn ra trên mặt sân đất nện. Với chức vô địch Roland Garros 2012, Sharapova cũng trở thành tay vợt nữ thứ 10 trong lịch sử giành “Career Grand Slam” (đoạt 4 Grand Slam trên mọi mặt sân).

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)