Trận đấu nổi bật

celine-vs-erika
Creand-Andorrà Open
Celine Naef
1
Erika Andreeva
2
alize-vs-nuria
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
2
Nuria Parrizas Diaz
1
marina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
2
Ekaterina Reyngold
0
luca-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Luca Van Assche
1
Hamad Medjedovic
3

Red Bull: Vô địch đồng đội như một giấc mơ

Red Bull đã chính thức đoạt ngôi vô địch đồng đội sau chặng đua tại Austin.

Mặc dù Webber phải bỏ cuộc giữa chừng nhưng vị trí thứ hai của Vettel là đủ để Red Bull chính thức đăng quang. Tuy nhiên, Horner tuyên bố đây không phải là lúc ăn mừng mà đội đua mới chỉ hoàn thành ½ mục tiêu của mình.

“Đây là chiến thắng của toàn đội và tất cả các thành viên đều tự hào về điều này. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải tập trung trong chặng đua cuối cùng tại Brazil với mục tiêu giúp Sebastian lên ngôi,” Horner, chủ tịch đội đua cho hay.

Red Bull: Vô địch đồng đội như một giấc mơ - 1

Red Bull chính thức đoạt ngôi vô địch đồng đội

Horner cho rằng sở dĩ Vettel mất đi cơ hội giành chiến thắng vì những chiếc xe bị bắt vòng gây cản trở, cụ thể ở đây là Narain Karthikeyan: “Họ đã bám sát nhau trong cả cuộc đua. Vettel đã bị gây sức ép trong suốt thời gian dài nhưng cậu ấy đã duy trì khoảng cách rất tốt. Lewis nhanh hơn tại S1 nhưng tại S2 và S3, Sebastian có thể nới giãn khoảng cách một chút. Tôi có thể khẳng định rằng nếu không bị cản trở, cậu ấy hoàn toàn có thể duy trì khoảng cách trên. Tuy nhiên, nới rộng khoảng cách thêm 3 điểm với Fernando cũng là điều tuyệt vời.”

Với chiến thắng tại Austin, Vettel sẽ đến Brazil với lợi thế 13 điểm so với Alonso và cơ hội để tay đua người Đức trở thành tay đua trẻ nhất lịch sử khi đoạt được 3 chức vô địch thế giới là rất lớn. Thành tích ấy sẽ càng tuyệt vời hơn vì đó sẽ là 3 chức vô địch liên tiếp trong khi Vettel mới chỉ 25 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN