Trận đấu nổi bật

donna-vs-lesia
Roland Garros
Donna Vekic
0
Lesia Tsurenko
0
andrey-vs-taro
Roland Garros
Andrey Rublev
3
Taro Daniel
1
lucia-vs-naomi
Roland Garros
Lucia Bronzetti
1
Naomi Osaka
2
aleksandar-vs-grigor
Roland Garros
Aleksandar Kovacevic
0
Grigor Dimitrov
3
jelena-vs-jaqueline
Roland Garros
Jelena Ostapenko
2
Jaqueline Cristian
0
jordan-vs-maximilian
Roland Garros
Jordan Thompson
0
Maximilian Marterer
3
jj-vs-carlos
Roland Garros
J.J. Wolf
0
Carlos Alcaraz
3
kei-vs-gabriel
Roland Garros
Kei Nishikori
3
Gabriel Diallo
2
richard-vs-borna
Roland Garros
Richard Gasquet
3
Borna Coric
0
stan-vs-andy
Roland Garros
Stan Wawrinka
3
Andy Murray
0

Presidents Cup ngày 2&3: Thời tiết khắc nghiệt

Những cơn mưa nặng hạt vẫn tiếp tục gây gián đoạn tới cuộc đấu tại Presidents Cup năm nay. Đã qua ngày thứ Bảy, nhưng 5 trận Foursomes không thể hoàn thành.

Theo lịch trình, Chủ nhật là ngày kết thúc Presidents Cup tuy nhiên năm nay, gần như giải đấu phải kéo dài tới ngày thứ Hai. Trong trường hợp trước lúc mặt trời lặn, các trận đấu vẫn không thể hoàn thành thì kết quả đến thời điểm đó sẽ xác định đội chiến thắng.

“Chúng tôi phải đưa ra quyết định này”, ông Steve Carman , giám đốc PGA Tour cho biết. “Không có quy định về việc giảm số lượng các trận đấu mặc dù nếu chúng ta không trải qua đủ 34 trận trong ngày thứ Hai thì thực tế, nó đã bị giảm bớt”.

Presidents Cup ngày 2&3: Thời tiết khắc nghiệt - 1

Mưa lớn không ngừng

Thời tiết khắc nghiệt tại Dublin, Ohio, đã khiến ngày khai mạc chậm trễ tới 90 phút, ngày thứ Sáu là 34 phút và tới ngày hôm qua là 76 phút. 5 trận Fourball mới được diễn ra còn 5 trận Foursomes buộc phải rời lịch sang ngày Chủ nhật.

ĐT Mỹ vẫn duy trì lợi thế 10.5 so với 6.5 của ĐT Quốc tế khi giành chiến thắng 4 trong 5 trận đánh đôi Fourball. Tất nhiên cơ hội chưa hết với đội khách bởi còn 5 trận Foursome và 12 trận đánh đơn nữa. Chỉ là tính cạnh tranh có kém máu lửa hơn trước điều kiện thời tiết.

Thứ Bảy là một ngày dài lê thê. 4 trận đấu Foursome trong tổng số 6 trận còn dang dở ở ngày thứ Sáu đã được ghép vào thi đấu cùng 5 trận Fourball. 2 trận trước, tỷ số là 1-1. Cặp Phil Mickelson/Keegan Bradley vượt qua Jason Day/Graham DeLaet 4 và 3 nhưng Ernie Els/Brendon de Jonge của tuyển Quốc tế cũng thắng lại Bill Haas/Hunter Mahan tương tự.

Presidents Cup ngày 2&3: Thời tiết khắc nghiệt - 2

Tuyển Quốc tế đang rất nỗ lực bám đuổi tuyển Mỹ

4 trận đấu Foursome còn lại vẫn là sự cân bằng. Steve Stricker/Jordan Spieth thắng Branden Grace/Richard Sterne 2 và 1 thì Angel Cabrera/Marc Leishman hạ Webb Simpson/Brandt Snedeker với chính tỷ số ấy. Tiger Woods/Matt Kuchar quá mạnh so với Louis Oosthuizen/Charl Schwartzel (4 và 2). Cặp Adam Scott/Hideki Masuyama chẳng hề kém cạnh khi thắng Jason Dufner/Zach Johnson 2 và 1.

2 trận đầu của nội dung Foursome ngày thứ Bảy tiếp tục căng thẳng. Keegan Bradley/Phil Mickelson thắng Ernie Els/Brandon de Jonge 2 và 1 nhưng Jason Day/Graham DeLaet đầy thăng hoa hạ Steve Stricker/Jordan Spieth 2-up. Từ trận thứ 3, sự chênh lệch lộ ra. Angel Cabrera/Branden Grace quá đuối so với Bill Haas/Webb Simpson và Louis Oosthuizen/Charl Schwartzel so với Brandt Snedeker/Hunter Mahan cũng vậy.

Presidents Cup ngày 2&3: Thời tiết khắc nghiệt - 3

Cặp Tiger Woods/Matt Kuchar đang bất khả chiến bại

Cuộc đấu tâm điểm Adam Scott/Hideki Matsuyama với Tiger Woods/Matt Kuchar đã giảm đi phần nào sự hấp dẫn bởi 2 trận thua liên tiếp trước đó của tuyển Quốc tế. Dù vậy thực tế, cặp đôi của tuyển Mỹ đã cho thấy sức mạnh tuyệt đối. Một mình tay golf số 2 thế giới Adam Scott là không thể đứng vững trước Tiger Woods rất ổn định, bản lĩnh và Kuchar đầy tinh quái. Kết quả Tiger Woods/Matt Kuchar thắng thuyết phục 1-up.

Bắt đầu từ ngày 5/10/2013, mục Thể thao sẽ thay đổi vị trí trên trang chủ. Cụ thể, vị trí mới sẽ thay vào mục Ô tô - Xe máy như trong hình:

Presidents Cup ngày 2&3: Thời tiết khắc nghiệt - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN