Pacquiao – Bradley: Báo thù ngọt ngào

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 13:59 PM (GMT+7)

Tay đấm huyền thoại của Philippines đã có một màn trình diễn xuất sắc.

Video Pacquiao hạ Bradley bằng tính điểm:

Trong trận so găng được cả thế giới chờ đợi vừa kết thúc cách đây ít phút ở Las Vegas, nhà cựu vô địch Manny Pacquiao đã có màn báo thù thành công đối thủ Timothy Bradley – người đã đánh bại anh bằng tính điểm cách đây 2 năm.

Pacquiao – Bradley: Báo thù ngọt ngào - 1

"Nóng" ngay đầu trận

Lần này, Pacquiao cũng thắng lại Bradley bằng tính điểm với tỷ số chung cuộc 119 – 109. Trong toàn bộ 12 hiệp, Pacquiao được các trọng tài cho hơn điểm ở 11 hiệp, chỉ duy nhất hiệp thứ 4 là anh nhận điểm 9 trong khi đối thủ nhận điểm 10.

Trận đấu tranh đai vô địch hạng bán trung của WBO đã diễn ra hấp dẫn và quyết liệt đúng như mong đợi. Pacquiao là người chiếm ưu thế và thể hiện rõ tham vọng hạ knock-out Bradley. Nhưng tay đấm người Mỹ không hề nao núng và đã phòng ngự cực tốt trước khi có những đòn phản công hiểm hóc.

Pacquiao – Bradley: Báo thù ngọt ngào - 2

Bradley và Pacquiao liên tục đáp trả nhau

Pacquiao – Bradley: Báo thù ngọt ngào - 3

Trận đấu diễn ra hấp dẫn

Mặc dù vậy, sự nhanh nhẹn và kỹ năng ra đòn là điểm mà Pacquiao vượt trội đối thủ ở trận này. Ở tuổi 35 nhưng tay đấm có biệt danh Pac-Man vẫn chơi cực sung và cho thấy quá trình chuẩn bị thể lực rất chu đáo khi trận đấu bước vào những hiệp cuối.

Bradley sau khi thất bại đã ngậm ngùi nói: “Manny đã thắng. Anh ấy là tay đấm tuyệt vời. Có lẽ là một trong những người vĩ đại nhất làng quyền anh. Tôi đã cố gắng, rất cố gắng để hạ knock-out anh ấy và tránh đưa trận đấu vào phân định tính điểm, nhưng tôi đã thua một tay đấm xuất sắc”.

Pacquiao – Bradley: Báo thù ngọt ngào - 4

Pacquiao trở lại đỉnh cao với đai vô địch

Trong khi, đó, Pacquiao tỏ ra hạnh phúc: “Đây là một trận đấu tuyệt vời. Tôi rất vui với chiến thắng nhưng phải thừa nhận Tim đã chơi hay hơn rất nhiều lần đối đầu cách đây 2 năm. Tôi phải rất nỗ lực để khắc chế những cú ra đòn của anh ấy. Hiện giờ tôi rất hạnh phúc vì lại cầm đai vô địch trong tay”.

Pac-Man cũng khẳng định trước đám đông đang hò reo tên anh: “Cuộc phiêu lưu của tôi với boxing chưa kết thúc. Ít nhất tôi còn thi đấu 2 năm nữa. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi”.

Theo T.A (Khampha.vn)