Trận đấu nổi bật

hsieh-va-mertens-vs-siniakova-va-townsend
Wimbledon
E. Mertens & Hsieh Su-Wei
1
K. Siniakova & T. Townsend
2
daniil-vs-carlos
Wimbledon
Daniil Medvedev
1
Carlos Alcaraz
2
dolehide-va-krawczyk-vs-dabrowski-va-routliffe
Wimbledon
C. Dolehide & D. Krawczyk
0
E. Routliffe & G. Dabrowski
0
lorenzo-vs-novak
Wimbledon
Lorenzo Musetti
-
Novak Djokovic
-
santiago-va-giuliana-vs-maximo-va-ulrikke
Wimbledon
S. Gonzalez & G. Olmos
-
M. Gonzalez & U. Eikeri
-

Nam lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn hóa thành mỹ nhân gợi cảm, ngôi sao WWE thay đổi 100%

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau 3 năm, nam lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn đã trở thành người phụ nữ gợi cảm.

Những ai quan tâm tới đấu vật Mỹ (WWE), hẳn quen mặt nam Tyler Reks (tên thật là Gabbi Alon Tuft). Đô vật cao 1m88, nặng hơn 100 kg từng giành nhiều lần giật ngôi quán quân vật tại Florida (Mỹ).

Tuft biến đổi ngỡ ngàng sau 7 năm

Tuft biến đổi ngỡ ngàng sau 7 năm

Kể từ khi nghỉ đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2014, cựu đô vật 45 tuổi làm việc trong lĩnh vực tiếp thị. Tuft cũng lập một trang web chuyên về thể dục thể thao cùng với một số đô vật khác. Tuft công khai là phụ nữ chuyển giới vào tháng 2/2021, đây cũng là năm mà cựu đô vật chia tay cô vợ Priscilla.

Có cơ bắp lực lưỡng khi chưa chuyển giới, nhưng kể từ thời điểm phẫu thuật Tuft đã giảm được 45 kg và tăng mỡ để giúp thân hình như mong muốn. 

Nói chuyện với Business Insider, Tuft cho biết: "Vì không có hướng dẫn đáng tin cậy nào về cách giảm khối lượng cơ bắp nên tôi phải tự tìm ra phương pháp. Cuối cùng, tôi đã thành công nhưng đó không phải là một hành trình dễ dàng”.

Tuft đã liên hệ với mọi huấn luyện viên thể hình mà "cô" biết và xin lời khuyên của họ về cách giảm cả cân nặng lẫn cơ bắp. Tuy nhiên, họ khuyên "cô" chỉ nên nâng tạ nhẹ hơn, điều này giúp Tuft thon thả nhưng không thể giảm cân.

Thử nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thành công, Tuft trở nên "thất vọng" và quyết định tự giải quyết vấn đề bằng cách nghiên cứu chứng teo cơ. Tuft bắt đầu nhịn ăn gián đoạn và tuân theo một chế độ tập nghiêm ngặt, nhờ vậy cơ thể "cô" đang từng bước biến đổi như mong muốn.

Vài năm sau khi chuyển giới, thực hiện những tác động khác nhau để giảm cân, Tuft giờ đây biến đổi 100%, từ nam đô vật cơ bắp hóa thành người phụ nữ gợi cảm.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin đấu vật) Lao vào nguy hiểm để cứu bạn, đô vật Mỹ trải qua giây phút kinh hoàng nhất cuộc đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN