Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Kỳ thú cuộc đua điều khiển máy bay không người lái

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 19:05 PM (GMT+7)

Điều khiển những chiếc máy bay không người lái gắn camera (Drone) dạo gần đây đã không chỉ trở thành thú vui tiêu khiển của nhiều người, mà họ còn có thể chứng tỏ khả năng của mình thông qua một cuộc thi tài đặc biệt dành riêng cho loại hình giải trí mới lạ và độc đáo này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vào ngày hôm qua, tại Sussex (Anh), một cuộc thi thú vị đã diễn ra. Đó là cuộc thi điều khiển những chiếc máy bay không người lái (Drone) dành riêng cho những người chơi ưa thích loại hình giải trí mới lạ này. Đối tượng chính chơi Drone là những người yêu thích công nghệ và tốc độ, bên cạnh đó là thích ngắm nhìn thế giới từ trên cao.

Kỳ thú cuộc đua điều khiển máy bay không người lái - 1

Cuộc thi điều khiển Drone đã diễn ra ở Sussex (Anh) vừa qua thu hút nhiều tay chơi cùng chung sở thích với loại hình giải trí mới lạ này

Lái những chiếc máy bay không người lái có gắn camera này đang trở thành thú chơi ưa thích của giới trẻ tại Anh. Khi chơi môn thể thao này, người chơi sẽ đội một chiếc mũ gắn thiết bị quan sát và tay họ điều khiển một bộ điều khiển khá gọn. Mỗi chiếc Drone có thể đạt vận tốc tối đa 60 km/h. Cảm giác điều khiển chiếc máy bay mô hình mà như điều khiển một chuyên cơ tốc độ đích thực thật sự là một trải nghiệm thú vị.

Video tổng hợp cuộc thi điều khiển máy bay không người lái có gắn camera ở Sussex (Anh) (Bản quyền thuộc VTV):

Theo VTV (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang