Kỳ dị võ sĩ bị đánh tới tấp, xin thua 8 lần vẫn bị HLV ép đấu tiếp

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 13:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ bị đối thủ cho ăn đòn khiến anh đau đớn, đã xin thua, nhưng vẫn bị HLV ép phải tiếp tục thi đấu.

Video võ sĩ xin thua 8 lần nhưng HLV vẫn bắt đánh tiếp:

Sự kiện UFC diễn ra vào cuối tuần qua tại Mỹ, chứng kiến một trong những tình huống "dở khóc dở cười" nhất lịch sử giải đấu. Trong lần đầu tiên được thi đấu ở UFC, võ sĩ chủ nhà Max Rohskopf đã choáng ngợp trước sức mạnh của đồng hương Austin Hubbard. 

Kỳ dị võ sĩ bị đánh tới tấp, xin thua 8 lần vẫn bị HLV ép đấu tiếp - 1

Rohskopf xin nghỉ 8 lần nhưng HLV vẫn bắt thi đấu tiếp

Sau hiệp thi đấu thứ 2, Rohskopf bị dính quá nhiều đòn đau nên anh đã ngỏ lời xin được bỏ cuộc. Tuy nhiên, dù đã mở lời xin tới lần thứ 8 nhưng HLV của anh vẫn ép thi đấu tiếp. Tranh cãi mãi cho tới khi gần bước vào hiệp 3, trọng tài chính nghe được nguyện vọng của Rohskopf nên đã tuyên bố dừng trận đấu. 

Rohskopf bỏ dở trận đấu có nghĩa Hubbard giành thắng lợi bằng knock-out kỹ thuật, tuy nhiên Rohskopf không hề hối hận, anh chấp nhận thua trận đầu tại UFC. Ngay sau khi màn so tài khép lại, các nhân viên y tế đã tới chăm sóc cho tay đấm 25 tuổi và họ khẳng định anh không gặp tổn thương nào quá nghiêm trọng. 

Theo RT, Rohskopf chơi không đúng phong độ trận này vì cắt cân quá đà, hơn nữa anh cũng đang gặp chấn thương ở ngón chân. Với hành vi cố tình ép học trò thi đấu, Ủy ban thể thao Nevada đang vào cuộc điều tra, có thể HLV của Rohskopf sẽ phải nhận án phạt nặng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ky-di-vo-si-bi-danh-toi-tap-xin-thua-8-lan-van-bi-hlv-ep-dau-tiep-c9a...

Mike Tyson thách thức “Quỷ vương” UFC Jon Jones, bị phản đòn ngay lập tức

(Tin thể thao, tin boxing) Ngôi sao UFC Jon Jones không muốn bỏ qua cơ hội kiếm tiền tấn khi đáp lời thách thức của huyền thoại...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật