Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Dùng hết sức mạnh của một người đứng trước cửa tử, bà mẹ ba con đã thoát khỏi móng vuốt sắc nhọn của "ông ba mươi".

Video khách du lịch quay lại về con hổ đã đối đầu với nữ "Võ Tòng"

Câu chuyện Võ Tòng đả hổ đã trở thành kinh điển, mới đây tại Nga một người phụ nữ cũng khiến hàng triệu người cảm thấy sợ hãi sau khi dùng mưu, dùng sức để thoát khỏi nanh vuốt sắc nhọn của "ông ba mươi" trong một sở thú.

Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết - 1

Giây phút kinh hoàng nữ nhân viên đối đầu với hổ dữ

Thời gian gần đây, không hề hiếm những vụ hổ tấn công người trong sở thú, tất cả là do sự liều lĩnh, hay chủ quan của con người mà ra cơ sự. Ví như trường hợp của cô Nadezhda Srivastava, người chăm sóc thú tại vườn thú Kaliningrad, Nga đã quên đóng cửa và bị chú hổ hung dữ tiếp cận.

Điều thần kỳ đã xảy ra, sau khoảng 10 phút vật lộn với "chúa tể rừng xanh", người mẹ 3 con Nadezhda đã thoát khỏi sự nguy hiểm từ chú hổ. Đây quả là một "phép màu" mà người phụ nữ 44 tuổi từng có 11 năm tại sở thú Nga may mắn được ban tặng.

"Trong giây lát tôi thấy con hổ, nó tiếp cận lặng lẽ từ phía sau, tôi không thể chạy đi. Lúc đầu tôi cố gắng nói chuyện với nó những câu như "đi đi", "hãy để tôi đi" nhưng Taifun (tên con hổ) đã đẩy tôi xuống đất. Nó không gầm gừ nhưng đã ngoạm vào tay tôi. Tôi dùng hết sức đặt khuỷu tay vào hàm nó, để nó không có cơ hội ăn thịt tôi", Nadezhda Srivastava nói về phút giây kinh hoàng.

Tất nhiên mọi thứ không đơn giản thế, Nadezhda kể tiếp: "Tôi cố gắng vùng vẫy nhưng con hổ đã đè toàn thân lên người tôi. Tôi dùng hết sức lực đạp hổ bằng chân và bị hổ cắn chân, nhưng tôi đã tách được nó ra. Lúc này những khách du lịch liền ném đá và ghế dài vào người hổ và làm nó lạc hướng. Tôi vù chạy vào cánh cửa đang mở, đóng thật chặt lại. Tôi nằm ở hành lang máu chảy toàn thân, nhưng tôi thấy mình còn sống".

Sau khi thoát khỏi cái chết, nữ nhân viên kỳ cựu được đưa vào bệnh viện điều trị các bác sỹ cho biết cô chỉ bị choáng nhẹ, chấn thương ngoài da sẽ bình phục sau ít ngày. Câu chuyện kinh hoàng này diễn ra hôm 6/11 tại Nga và giờ Nadezhda Srivastava đã quay trở lại với công việc.

Người đứng đầu sở thú cho biết: “Tôi nghĩ con hổ đã bị kích động vì có người xâm phạm lãnh thổ của nó. Hành động của nó là bản năng. Thật may vì đã không có chuyện xấu xảy ra". Rõ ràng tất cả mọi người đều mừng vì nhân viên sở thú thoát nạn song đây sẽ là bài học cảnh tỉnh để những người làm công việc tương tự cẩn trọng hơn.

Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết - 2

Người đàn bà 44 tuổi đã nghĩ về mẹ, về 3 đứa con khi cận kề cái chết

Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết - 3

Trong phút giây "tử thần" ấy nhân viên sở thú đã dùng hết sức mạnh để đạp mạnh, thoát khỏi hổ dữ

Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết - 4

Con hổ Taifun, một trong những giống lớn nhất hành tinh đã bỏ cuộc khi bị khách du lịch ném đá, ghế từ phía trên

Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết - 5

Nữ nhân viên từng có 11 năm làm việc tại sở thú thoát chết hy hữu

Kinh sợ: Nữ “Võ Tòng” đả hổ 10 phút, chiến thắng cả thần chết - 6

Nữ "Võ Tòng" (phải) đã trở lại với công việc thường nhật của mình

Thiếu Lâm 72 cái thế thần công chưa là gì với ”võ đả hổ” 10.000 tuyệt kỹ

Môn võ có nguồn gốc lâu đời của Campuchia sở hữu vô vàn tuyệt kỹ lợi hại.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung