Hy hữu: Va chạm thông thường, VĐV phủi tức giận gọi cảnh sát đến "xử"

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 19:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Chỉ từ một tình huống va chạm thông thường trong thi đấu nhưng một cầu thủ nghiệp dư đã gọi cả cảnh sát đến.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Các trận bóng rổ luôn luôn có tiềm năng gây ra ẩu đả do tần suất va chạm cao giữa các cầu thủ, từ các trận đấu ở giải nhà nghề NBA hay ở châu Âu, cho tới các trận đấu ở cấp độ trường học. Nhưng một sự cố mới đây quả thực khá khó tin đối với những ai đã quen cảnh ẩu đả ở các trận đấu chuyên nghiệp.

Hy hữu: Va chạm thông thường, VĐV phủi tức giận gọi cảnh sát đến "xử" - 1

Cảnh sát đã được gọi đến để giải quyết một pha va chạm rất bình thường trong một trận bóng rổ

Trong một trận đấu giao hữu diễn ra ở một nhà thi đấu nhỏ tại Mỹ, một cầu thủ nghiệp dư khi bị đối phương va chạm mạnh và ngã đã phản ứng lại. Không phải bằng cách chửi bới hay thậm chí lao vào đánh nhau, mà là… gọi cảnh sát đến.

Thậm chí theo những người có mặt tại nhà thi đấu, tình huống va chạm thậm chí không có gì là cố ý. Một cầu thủ da đen được cho là đã “dựng screen”, hành động khá thường xuyên trong bóng rổ. Dựng screen chỉ động tác đứng yên và dùng thân người tạo thành một “bức tường nhỏ”, đồng đội chạy vòng qua “bức tường” này để tách khỏi người đang kèm mình. Đây là một chiến thuật thậm chí được CLB Barcelona sử dụng trong các pha phạt góc của môn bóng đá.

Nhưng cầu thủ nghiệp dư bị đẩy ngã vì va vào “bức tường” kia lại có vẻ coi đó là hành vi xấu chơi của đối thủ nên đã làm cho sự cố leo thang bằng cách gọi cảnh sát đến. Người này (mặc áo đen, quần đen và đứng bên trái sĩ quan cảnh sát trong hình) tỏ ra khá tức giận, nhưng những người xung quanh thì tỏ ra ngạc nhiên, không thèm để ý còn cảnh sát viên có mặt ở “hiện trường” lại tỏ ra bối rối khi phải xử lý một vụ việc vặt vãnh như thế này.

Giật mình: Thái Lan đặt chỉ tiêu HCV ASIAD 2018 gấp 6 lần Việt Nam

Thể thao Thái Lan chi tới khoảng 100 tỷ đồng cho mục tiêu giành 17 HCV ASIAD.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao