Hot girl Dancesport Quỳnh Hương "gu lạ" mê Mane & vũ điệu châu Phi

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:23 AM (GMT+7)

Kiện tướng Dancesport Quốc gia Phan Nguyễn Quỳnh Hương chia sẻ về World Cup 2018 và sở thích theo cô thừa nhận là "gu lạ".

Xem video Quỳnh Hương nhận định World Cup và khoe vũ đạo nóng bỏng (Bản quyền VTV)

World Cup 2018 đã đi hết lượt đấu thứ nhất vòng bảng và ngày càng nóng bỏng. Môn thể thao vua không chỉ là lãnh địa của giới mày râu mà ngay cả những cô gái cũng rất am hiểu. Trong buổi chia sẻ mới đây, kiện tướng Dancesport Quốc gia Phan Nguyễn Quỳnh Hương đã khoe kiến thức rất độc đáo về bóng đá và World Cup.

Hot girl Dancesport Quỳnh Hương "gu lạ" mê Mane & vũ điệu châu Phi - 1

Quỳnh Hương thích những đội bóng có lối chơi sức mạnh (Ảnh cắt từ video)

Dưới góc nhìn của một vận động viên khiêu vũ, Quỳnh Hương rất ấn tượng với những màn ăn mừng của các đội bóng châu Phi. Cô mê những vũ điệu có phần hoang dã nhưng vô cùng bốc lửa. Theo Quỳnh Hương chia sẻ, đằng sau những vũ điệu mừng bàn thắng đó luôn là các câu chuyện thú vị.

Bên cạnh đó, Quỳnh Hương thừa nhận có "gu lạ". Nếu như phần đông các fan nữ xem đá bóng đều thích các cầu thủ đẹp trai như tài tử thì kiện tướng Dancesport lại thích những đội bóng, ngôi sao có lối chơi thiên về sức mạnh. Bởi vậy ở World Cup 2018, Quỳnh Hương dù có tình cảm lớn nhất với đội tuyển Đức nhưng cũng sẽ cổ vũ cho Mane và Senegal.

Ronaldo rực sáng World Cup: Mỹ nhân mê mẩn, ”phản bội” siêu sao tennis

Dominic Thiem bị bạn gái Kristina Mladenovic "phản bội" vì siêu sao Ronaldo.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022