"Hoa khôi" vật ngửa trai đất Cảng "lấm lưng trắng bụng"

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 13:08 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ đô vật tài năng thách đấu và hạ gục trai đất Cảng sau 27 phút thi đấu.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

"Hoa khôi" vật đất Cảng quật ngã nam VĐV (nguồn video Pháp Luật TV)

Đến hẹn lại lên, vào ngày 2/3 vừa qua đã diễn ra giải vật thường niên truyền thống làng Vân Tra (xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng). Giải đấu năm nay quy tụ nhiều đô vật giỏi của Hải Phòng và của một số địa phương khác tới tranh tài. 

"Hoa khôi" vật ngửa trai đất Cảng "lấm lưng trắng bụng" - 1

"Hoa khôi" Minh Thư hạ đô vật nam "lấm lưng, trắng bụng"

Người tham dự giải đấu phải tuân theo lệ làng, có nghĩa tất cả đô vật đều được đăng ký thi đấu và không phân biệt hạng cân hay lứa tuổi và chỉ có nữ được thách đấu với nam. Theo ban tổ chức, ở những lần trước đó đều có các nữ đô vật tới tham dự và năm nào cũng có người chiến thắng.

Tại giải vật làng Vân năm nay, đô vật nữ đáng chú ý nhất là Nguyễn Minh Thư (quê xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo), cô nàng có gương mặt xinh đẹp này thách đấu với nam VĐV Nguyễn Đức Cảnh (ở quận Kiến An, Hải Phòng).

Trận đấu đáng chú ý này đã diễn ra vô cùng kịch tính, sau 3 hiệp kéo dài 9 phút vẫn không có ai "lấm lưng, trắng bụng", nên ban tổ chức phải cho 2 đô vật thi đấu hiệp phụ (không giới hạn thời gian). Càng đấu càng tỏ ra dẻo dai, Minh Thư cuối cùng cũng hạ được trai đất Cảng - Đức Cảnh sau 18 phút ở hiệp phụ. 

Hạ gục đấng nam nhi sau 27 phút, Nguyễn Minh Thư nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng nghìn khán giả có mặt tại lễ hội vật làng Vân. Cô cũng nhận được hoa, bằng khen cùng số tiền không dưới 10 triệu đồng từ phần thưởng của ban tổ chức cũng như số tiền của một số khán giả thưởng nóng.

Võ sĩ Vovinam bắt cướp: 3 chiêu chớp nhoáng, choáng váng 2 kẻ tội phạm

Sau màn rượt đuổi như phim, võ sĩ Mai Đình Chiến áp sát tung 2 cú đấm cực mạnh.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao