Golf - Tiger Woods sẽ chơi tại Firestone

Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 06:00 AM (GMT+7)

Tiger Woods vừa xác nhận tham dự giải Bridgestone Invitational tại Firestone.

Thông tin trên đã được đăng tải trên trang web của Tiger Woods. Giải World Golf Championships (WGC) - Bridgestone Invitational sẽ diễn ra vào tuần tới (từ 01-04/8) và đây chính là bước chạy đà trước thềm giải major cuối cùng trong năm, PGA Championship (8-11/8). Trong quá khứ, hiếm khi Woods tham dự ngay một giải đấu sau khi vừa trải qua một giải major. Tuy nhiên Bridgestone Invitational có thể coi là một ngoại lệ đặc biệt.

Nên nhớ, Bridgestone Invitational là mảnh đất lành của Tiger Woods bởi anh từng 7 lần giành chức vô địch giải đấu này, vào các năm 1999, 2000, 2001, 2005, 2006, 2007 và 2009. Cũng trong tổng cộng 13 lần góp mặt trên sân Firestone thì Woods có tới 12 lần đứng trong top 10. Vì thế tay golf số 1 thế giới hoàn toàn có thể sưu tập thêm một danh hiệu vô địch nữa tại đây.

Golf - Tiger Woods sẽ chơi tại Firestone - 1

Woods có thể chiến thắng trên sân Firestone một lần nữa?

"Đây là một trong những sự kiện yêu thích của tôi", Tiger Woods cho biết trên TigerWoods.com. "Không có gì khó khăn về nó, tất cả mọi thứ là ngay trước mặt bạn và người hâm mộ luôn làm những công việc tuyệt vời nhất để ủng hộ tới sự kiện này. Tôi muốn tìm cho mình những cảm giác tốt trên sân Firestone. Tôi vừa trải qua quãng thời gian chưa thật như mong muốn".

World Golf Championships - Bridgestone Invitational là sự kiện thứ 3 trong 4 sự kiện thuộc World Golf Championships trong năm. Trước đó, Matt Kuchar đã giành chiến thắng tại Match Play Championship còn Tiger Woods vô địch Cadillac Championship, nâng tổng số danh hiệu World Golf Championships của anh lên con số 17. Hiện Keegan Bradley đang là nhà ĐKVĐ Bridgestone Invitational.

Về phong độ của Tiger Woods, anh vừa trải qua liên tiếp 3 giải đấu mà không thể giành chiến thắng. Mới nhất, tại The Open Championship, "cọp gỗ" bị "sập hầm" ở ngày chung kết và chỉ xếp đồng hạng 6.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)