Giảm 42kg/10 tháng: Nàng 1 tạ giờ là mỹ nhân

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 19:05 PM (GMT+7)

Nhờ ăn uống hợp lý và luyện tập đều đặn, nàng béo đã lột xác thành mỹ nhân.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

10 tháng trước nữ y tá Harshi Suraweera (Australia) là một cô gái ục ịch, béo tròn với trọng lượng cơ thể đạt 107kg, rất thiếu tự tin mỗi khi ra đường, cô cũng rất dị ứng với những lời chê bai.

Giảm 42kg/10 tháng: Nàng 1 tạ giờ là mỹ nhân - 1

Nàng béo 107kg "lột xác" thành mỹ nhân 64kg

Một lần khi phải nhận lời nhận xét tiêu cực của một người bạn trên Facebook, cô gái 29 tuổi đã quyết tâm thay đổi bản thân. "Một người bạn đã đăng tải bức anh của tôi lên một nhóm, tôi đã đọc được những lời bình luận tiêu cực, tôi bị tàn phá, chán nản. Nhưng cũng kể từ đó tôi quyết tâm thay đổi bản thân". Harshi Suraweera nhớ lại.

Cô gái người gốc Sri Lanka thay đổi thực đơn ăn uống hàng ngày: "Tôi ăn nhiều cơm và cari, đồ ăn nhanh, tôi có thể ăn cùng lúc 2 cái bánh pizza và uống hết 1 lít sữa. Nhưng giờ đây thực đơn của tôi chỉ gồm xà lách và protein, tránh tất cả các loại đường và thực phẩm nhiều mỡ". Harshi chia sẻ.

Giảm 42kg/10 tháng: Nàng 1 tạ giờ là mỹ nhân - 2

Sự "chuyển mình" quá nhanh của cô nàng sau có 10 tháng

Giảm 42kg/10 tháng: Nàng 1 tạ giờ là mỹ nhân - 3

Giờ không ai dám gọi cô là nàng béo

Kết hợp cùng với Cardio phương pháp tập luyện phổ biến nhất để giảm cân trên toàn thế giới, nàng béo người Australia đã "lột xác" trở thành một cô gái thon gọn duyên dáng với gương mặt tuyệt đẹp.

10 tháng giảm 42 kg dễ hiểu vì sao hiện tại trang Instagram của Harshi lại có tới 70.000 lượt theo dõi. Có rất nhiều người hâm mộ muốn kết bạn và học hỏi kinh nghiệm từ cô nàng béo Harshi, giờ là mỹ nhân xinh đẹp.

Cardio (Cardiovascular) là bất kỳ bài tập thể dục nào làm tăng nhịp tim giúp hệ thống tim mạch khỏe mạnh, cung cấp nhiều oxy đến các tế bào trong cơ bắp cho phép các tế bào đốt cháy chất béo nhanh hơn trong quá trình tập luyện và cả khi không hoạt động.

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung