Federer khoác áo ĐT Brazil

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 13:38 PM (GMT+7)

Tay vợt số 1 thế giới đã cho đăng tải những bức ảnh khá thú vị trong trang phục Vàng xanh của ĐT bóng đá Brazil trên trang facebook cá nhân của anh.

Roger Federer đã trở nên quá quen thuộc với NHM trong trang phục của một tay vợt chuyên nghiệp. Nhưng mới đây anh đã “lột xác” để khoác lên mình bộ áo đấu vàng xanh nổi tiếng của đội tuyển Brazil. Dù khoác lên mình bộ áo đấu bóng đá nhưng Federer vẫn giữ thói quen đeo một chiếc băng đô lên đầu, và 2 chiếc băng đô cổ tay, giống như khi đánh tennis.

Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện quảng cáo của Federer cho hãng cạo râu Gillette tại đất nước xứ sở samba. Được biết Federer cũng là một fan hâm mộ của đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới, và cầu thủ mà anh yêu thích nhất chính là Kaka. Hồi nhỏ, trước khi bén duyên với quần vợt, Federer cũng đã từng mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Ngoài bộ quần áo thi đấu bóng đá của ĐT Brazil, Federer cũng “thử sức” mình với bộ đồ của đội tuyển bóng chuyền Selecao. Federer tỏ ra rất thích thú và còn hóm hỉnh “ngỏ ý” muốn chơi bộ môn này sau khi giã từ sự nghiệp quần vợt.

Federer khoác áo ĐT Brazil - 1

Federer khoác áo ĐT Brazil - 2

Federer hứng thú khi khoác lên mình màu áo vàng xanh huyền thoại của Selecao

Federer khoác áo ĐT Brazil - 3

Federer với trang phục của ĐT bóng chuyền Brazil

Theo Anh Duy (Khampha.vn)