Đỉnh cao MMA: Chơi xấu gặp ngay "quả báo", cú "ngược dòng" thần thánh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong tuần qua có rất nhiều pha knock-out đặc sắc ở các sự kiện võ thuật MMA khác nhau.

Chơi xấu bị đối thủ knock-out không thương tiếc

Video diễn biến trận đấu tại UFC 195 cuối tuần qua:

Sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ vào ngày 17/10 vừa qua, Andrew Sanchez có màn so găng giàu cảm xúc với Bruno Silva. Bruno là người được đánh giá nhỉnh hơn và tay đấm này đã thể hiện sự vượt trội ở ngay những giây phút thi đấu đầu tiên.

Đỉnh cao MMA: Chơi xấu gặp ngay "quả báo", cú "ngược dòng" thần thánh - 1

Bruno đánh bại đối thủ sau 2 lần bị chơi xấu

Nhưng tới cuối hiệp 1, Sanchez bất ngờ có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu, nhưng đáng tiếc là anh không thể ra đòn hạ đo ván võ sĩ người Brazil, hiệp 2 tay đấm Mỹ vẫn thi đấu áp đảo. Muốn cho đối thủ "kiệt sức", võ sĩ chủ nhà còn 2 lần đá vào "chỗ hiểm" khiến tay đấm người Brazil vô cùng tức giận.

Kiến nghị trọng tài nhưng đối thủ chỉ bị nhắc nhở, võ sĩ Brazil Silva dồn sức thi đấu và đã hạ tay đấm người Mỹ bằng seri đấm cực nặng ở hiệp 3. Chiến thắng của Silva như một lời khẳng định "chơi xấu" sẽ khó lòng có được kết quả tốt.

Võ sĩ MMA bị quật ngã vẫn gượng dậy hạ đo ván đối thủ

Video pha "lật kèo" tuyệt hay tại sự kiện Series 26:

Tại sự kiện MMA Series 26 tại Nga cuối tuần qua, có màn "ngược dòng" ngoạn mục ở trận đấu giữa võ sĩ người Nga Evgeniy Poskotin và Nurel Amanov (Kyrgyzstan).

Khi trận đấu vừa bắt đầu, Nuel Amanov đã chiếm thế thượng phong khi nhanh chóng quật ngã đối thủ xuống sàn và tung ra nhiều cú đấm liên tiếp. Thông thường, trong tình huống này đối thủ sẽ bị đo ván nhưng bằng cách nào đó, Poskotin vẫn có thể vùng dậy và né đòn một cách khó tin.

Cảm nhận chiến thắng đang đến rất gần, Nuel Amanov lập tức áp sát để tung ra đòn kết liễu Poskotin. Tuy nhiên, anh lại bất ngờ nhận phải cú đấm cực mạnh từ của đối thủ và nằm vật xuống sàn.

Thấy Poskotin tung thêm vài cú đấm bồi, trọng tài đã phải can thiệp sớm và tuyên bố chiến thắng knock out cho tay đấm người Nga. Tình huống bị đối thủ "lật kèo" khi đang chiếm thế thượng phong đã cho thấy sự thiếu kinh nghiệm thi đấu của Amanov.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dinh-cao-mma-choi-xau-gap-ngay-34qua-bao34-cu-34nguoc-dong34-t...

Ý tưởng điên rồ để Bellator MMA tìm ra “siêu võ sĩ” tại Bellator Grand Prix

Năm 2021, Bellator chính thức tổ chức kỳ Grand Prix thứ 4, với dàn võ sĩ là 8 ngôi sao của hạng bán nặng Bellator. Hãy cùng...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung