“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long trói tay chân đánh nhau: Thua sẽ gọi là bố

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 10:32 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long tiếp tục có thêm động thái khiến nhiều người ngỡ ngàng.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long, tay đấm lẫy lừng ngày nào ở Trung Quốc đang ở đoạn chững lại của sự nghiệp võ thuật. Giờ đây Yi Long không còn thường xuyên tập luyện, và dần hòa nhập với cuộc sống của một người bình thường. Anh tham gia đi sự kiện, đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh...và cũng ăn nhậu nhiều hơn. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long trói tay chân đánh nhau: Thua sẽ gọi là bố - 1

Yi Long muốn trói cả tay lẫn chân khi đấu với Lộc Hàm, thua sẽ nhận là con đối thủ

Nhậu vào người ta thường dễ bị kích động. Trong lúc ngà ngà say lại bị một số thành phần khiêu khích trên mạng xã hội nên võ sĩ sinh năm 1987 thường phát trực tiếp clip để đáp trả. Mới đây, tờ Sohu (Trung Quốc) đăng tải bài viết chắt lọc những phát biểu có phần thiếu bình tĩnh của Yi Long dành cho một người thách đấu. 

Yi Long tuyên bố giận dữ và có phần mất kiểm soát tới một người đàn ông: "Lộc Hàm ư? Hãy trói cả chân và tay tôi. Sau đó, tôi sẽ chiến đấu với anh ta trên võ đài. Nếu anh ta có thể đánh tôi ngã xuống, tôi sẽ gọi anh ta là bố!". 

Sau đó, Yi Long tiếp tục trả lời câu hỏi về lời thách đấu của võ sư Triệt Quyền Đạo, Bì Hương Nguyên (người tự xưng là "bản sao của Lý Tiểu Long"): "Ai sẽ là người chịu trách nhiệm nếu tôi lỡ ngộ sát hoặc gây thương tích với anh ta? Nếu tôi không đánh ta anh, mọi người sẽ nói tôi diễn kịch. Còn nếu tôi đánh anh ta, có thể anh ta sẽ mất mạng hoặc chấn thương nặng".

Truyền thông Trung Quốc cho biết Yi Long đang tập trở lại nhưng vẫn chưa giảm được nhiều cân. Bỏ qua những màn đấu "võ mồm", khán giả và giới truyền thông Trung Quốc muốn Yi Long tái đấu với "Thánh Muay Thái" Buakaw, đó mới là màn so tài được chờ đợi.

Nguồn: http://danviet.vn/de-nhat-thieu-lam-yi-long-troi-tay-chan-danh-nhau-thua-se-goi-la-bo-5020202121...

Võ lâm dậy sóng: Yi Long say rượu cà khịa Buakaw, thư hùng ở núi Nga Mi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những ngôi sao võ thuật của Trung Quốc và Thái Lan có màn cà khịa và sắp chạm trán nảy lửa.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật