Đáng sợ: Võ sĩ UFC bị lái xe taxi đâm tử vong vì thói côn đồ

Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Một võ sĩ UFC vừa phải nhận một kết thúc đắng ngắt sau khi dở thói côn đồ ngay trên taxi.

Theo tờ MMA Junkie đưa tin, cựu võ sĩ UFC Rodrigo Goiano de Lima vừa bị sát hại tại quê nhà Brazil sau một vụ cãi vã với lái xe Uber. Những nhân chứng ở hiện trường cho biết, tay đấm 28 tuổi đi chung taxi với 4 người khác và có lời qua tiếng lại. Tài xế đã yêu cầu đôi bên im lặng nhưng De Lima không chịu và tấn công lái xe bằng những cú đấm.

Đáng sợ: Võ sĩ UFC bị lái xe taxi đâm tử vong vì thói côn đồ - 1

Rodrigo Goiano de Lima là võ sĩ của sàn UFC

Sau đó, De Lima cùng những người khác xuống xe và băng qua đường trạm xăng ở bên đường. Lái xe Uber quyết định tông De Lima ở tốc độ cao và khiến tay đấm này tử vong tại chỗ. Cảnh sát địa phương đã xác định được danh tính của kẻ tình nghi nhưng chưa có bất kỳ lệnh bắt giữ nào. Hiện tại vẫn đang đợi giám định của phòng pháp y.

Rodrigo Goiano de Lima từng tham dự hai trận đấu tại UFC Fight Night 43 và UFC Fight Night 60 nhưng đều thua trước những đối thủ Neil Magny và Efrain Escudero. Tay đấm này cũng mới trở lại sàn đấu trong sự kiện Shooto Brazil 85 và vượt qua được vòng loại.

Ngoài ra, Rodrigo Goiano de Lima còn là một giáo viên bộ môn jiu-jitsu. Người đàn ông 28 tuổi còn là bạn thân của Michel "Tractor" Prazeres.

Tay đấm boxing tung đòn làm chết võ sỹ MMA: Đánh ghen chấn động làng võ

Câu chuyện chấn động: chỉ vì ghen một võ sỹ boxing đã sát hại một tay đấm MMA.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới