Chi tiết Nadal - Murray: Sai lầm trả giá (KT)

Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Nadal - Murray, BK Madrid Open) Nadal có vấn đề ở thời điểm bản lề của 2 set nên thua Murray.

Hai tay vợt nói gì?

Nadal tỏ ra khá thận trọng: “Murray là một chuyên gia trên tất cả các mặt sân, và là một tay vợt có độ thích nghi rất tốt với mọi thứ. Tôi không muốn nghĩ về năm ngoái. Đó là một năm khác với những cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Tôi hy vọng năm nay kết quả sẽ khác”.

Trực tiếp Nadal vs Murray - 1

Nadal và Murray được đánh giá ngang cơ

Murray lạc quan: “Một điều chắc chắn là Nadal đang chơi ngày càng tốt hơn, tuy nhiên tôi cũng không còn là tôi vào thời điểm này hồi năm ngoái. Điều kiện thi đấu cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả của trận đấu. Ở đây hoàn toàn khác với Monte Carlo. Trời sẽ mưa trong những ngày tới, và việc thi đấu trong nhà sẽ thay đổi mọi thứ”.

Nadal mạnh, Murray khó lường

Hai chức vô địch liên tiếp ở Monte Carlo và Barcelona Open đã cho thấy sức mạnh và bản lĩnh của "ông vua đất nện" đã trở lại. Ở giải Madrid năm nay, Nadal cũng đang chơi khá tốt. Dù bất ngờ để thua 1 set trước đối thủ yếu Joao Sousa ở tứ kết hôm qua nhưng nhìn chung phong độ của Rafa là rất đáng nể.

Về phía Murray, tay vợt số 2 thế giới vẫn đang cho thấy Madrid là giải đất nện mà anh chơi tốt nhất. Trên con đường vào bán kết, Murray đã đánh bại những tay vợt cứng cựa như Gilles Simon hay Tomas Berdych và đang tràn đầy tự tin tiếp tục đánh bại Nadal ở giải đấu năm nay.

Video Nadal bị Murray đánh bại ở CK Madrid Open 2015:

Theo Nhật Quang - Tân Thành (Khám phá)

sự kiện ATP World Tour Masters 1000