Cầu thủ gặp nạn kinh hoàng: Lưỡi giày sắc nhọn va vào mặt, khâu 90 mũi

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Lưỡi giày vào mặt một cầu thủ khiến anh phải khâu tới 90 mũi.

Chấn thương của Johnny Boychuk

Hậu vệ Johnny Boychuk của CLB New York Islanders đang thi đấu ở giải hockey nhà nghề Mỹ (NHL) vừa dính một chấn thương kinh hoàng khi bị giày trượt băng va trúng mặt trong một trận đấu đầu tuần này.

Cầu thủ gặp nạn kinh hoàng: Lưỡi giày sắc nhọn va vào mặt, khâu 90 mũi - 1

Pha giày trúng mặt của Boychuk

Trận đấu giữa Islanders với CLB Montreal Canadiens đang diễn ra ở hiệp 3 thì một pha ngã của Artturi Lehkonen bên phía Canadiens khiến anh trong thế mất thăng bằng đã vung chân đạp ngược ra phía sau theo phản xạ. Lưỡi kim loại dưới đế giày trượt băng đã va trúng mặt của Boychuk ở phía sau, khiến cầu thủ 36 tuổi bị đau nặng.

Ban huấn luyện bên phía Islanders chưa kịp đưa nhân viên y tế ra thì Boychuk đã chủ động rời sân để chữa trị vết thương. May mắn cho Boychuk khi lưỡi giày đã không tiếp xúc với nhãn cầu mà chỉ vào mí mắt, nhưng vết thương đã cần tới 90 mũi khâu từ bác sĩ phẫu thuật.

Chưa rõ khi nào Boychuk sẽ trở lại thi đấu, nhưng hiện sức khỏe của anh đã khá lên và anh đã thông qua mạng xã hội cảm ơn các CĐV. Islanders thua trận với tỷ số 2-6 nhưng mọi sự quan tâm của những người có mặt ở trận đấu đều hướng về Boychuk.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-gap-nan-kinh-hoang-luoi-giay-sac-nhon-va-vao-mat-khau-90-mui-...

Cờ tướng đỉnh cao: Cao thủ Việt thắng vua cờ Trung Quốc

Chấp đối thủ chơi Pháo trống kỳ thủ Việt Nam vẫn giành thắng lợi ngoạn mục.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung