Trận đấu nổi bật

linda-vs-eva
Livesport Prague Open
Linda Noskova
1
Eva Lys
0
luciano-vs-duje
Plava Laguna Croatia Open Umag
Luciano Darderi
2
Duje Ajdukovic
0
christopher-vs-max
Atlanta Open
Christopher O'Connell
-
Max Purcell
-

Cầu lông: 2 VĐV trước tẩn nhau vỡ đầu, giờ thành 1 cặp

Mới đây thông tin hai VĐV cầu lông Thái Lan từng đánh nhau túi bụi trong trận chung kết Canada Open năm 2013 là Issara Bodin và Maneepong Jongjit sắp đánh cặp cùng nhau, trở thành thông tin gây được nhiều sự chú ý của thể thao Thái Lan và thế giới.

Trận chung kết Canada Open 2013, trở thành màn loạn đả tai tiếng giữa hai VĐV cầu lông người Thái Lan. Cụ thể trong trận đấu này, vì những xích mích xảy ra trong trận đấu, Issara Bodin và Maneepong Jongjit lao vào tẩn nhau ''trối chết'', vụ việc ấy trở thành scandan tai tiếng nhất trong lịch sử làng cầu lông thế giới.

Sau vụ ẩu đả này, cả hai tay vợt người Thái phải nhận những án phạt thích đáng. Issara Bodin là người khơi mào cho trận chiến, cũng như là người rượt đuổi đối thủ nhận án cấm thi đấu 2 năm từ liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), còn Maneepong Jongjit bị treo vợt 2 tháng.

Cầu lông: 2 VĐV trước tẩn nhau vỡ đầu, giờ thành 1 cặp - 1

Hai tay vợt từng là bạn thân choảng nhau túi bụi cách đây 2 năm, giờ họ lại sắp tái hợp

Mới đây, thông tin cực kỳ nóng hổi từ báo chí Thái Lan, sau khi Issara Bodin mãn hạn treo giò đã quyết định quay trở lại với nghiệp cầu lông đôi nam, điều gây ngạc nhiên lớn cho dư luận là tay vợt cùng đánh cặp với anh không ai khác đó chính là Issara Bodin.

Đúng là ''gương vỡ lại lành'' hai tay vợt tưởng như sẽ không bao giờ thèm nhìn mặt nhau nay lại trở thành một cặp trên sân cầu lông. Đó là điều gây ngạc nhiên lớn cho dư luận, cũng như sự háo hức được chứng kiến hai tay vợt này thi đấu.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên hai cơ này có cá tính mạnh này đánh cặp cùng nhau, trước đó, Maneepong Jongjit và Issara Bodin là một cặp đôi nổi tiếng, khi họ từng vươn lên vị trí số 7 thế giới, nhưng cũng do mâu thuẫn hay tay vợt này quyết định đường ai nấy đi. Và giờ sau những sai lầm tưởng như không thể hàn gắn, họ lại quay lại đánh cặp với nhau.

* Video hai tay vợt rượt đuổi, đánh đấm túi bụi nhau tại Canada vào năm 2013:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN