Trận đấu nổi bật

magda-vs-mona
Livesport Prague Open
Magda Linette
2
Mona Barthel
0
jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
2
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
0
Alejandro Davidovich Fokina
2
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
2
Guido Andreozzi
1
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
1
Dusan Lajovic
2
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
1
David Goffin
2

Cặp uyên ương tennis "cả thèm chóng chán": Lạnh lùng đường ai nấy đi

(Tin thể thao, tin tennis) Chỉ chưa đầy 1 năm bên nhau, Tsitsipas và Badosa tuyên bố đường ai nấy đi.

  

1 trong những mối tình đẹp nhất trong làng banh nỉ đã kết thúc khi Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa công bố chia tay thông qua một bài đăng trên Instagram vào Chủ nhật (5/5). Được biết đến với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp của nhau và việc chia sẻ mối quan hệ trên mạng xã hội, cặp đôi này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong giới tennis.

Chuyện tình đẹp giữa Badosa và Tsitsipas nảy nở tại Roland Garros 2023

Chuyện tình đẹp giữa Badosa và Tsitsipas nảy nở tại Roland Garros 2023

Từ những ngày đầu của mối quan hệ, Badosa đã phải đối mặt với những thách thức về chấn thương, Tsitsipas luôn đứng bên cạnh bạn gái những thời điểm khó khăn nhất. Nhưng chưa đầy 1 năm, mối tình tưởng như không thể rời xa đó đã khép lại. Badosa chia sẻ thông tin này trên Instagram và mong muốn được sự tôn trọng về vấn đề riêng tư trong quá trình này.

Trước đây, Tsitsipas và Badosa tạo ra trang Instagram chung với hơn 87.000 người theo dõi, với tên gọi "Tsitsidosa", nhưng hiện tài khoản đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, những hình ảnh của họ vẫn còn trên trang cá nhân riêng của mỗi người.

Mặc dù fan của cả 2 tay vợt có thể cảm thấy thất vọng với quyết định này, Tsitsipas và Badosa hy vọng sự riêng tư của họ sẽ được tôn trọng. "Sau nhiều suy nghĩ và những khoảnh khắc quý báu bên nhau, Stefanos và tôi đã quyết định chia tay trong vui vẻ," Badosa chia sẻ.

"Chúng tôi đã chia sẻ một cuộc hành trình đầy yêu thương và học hỏi, và bây giờ, với sự tôn trọng lớn lao, chúng tôi lựa chọn tiếp tục con đường của mình," Badosa cho biết cả 2 cam kết tiếp tục là bạn, và mỗi người sẽ đi trên con đường riêng của mình.

Badosa, 26 tuổi, sinh ra tại New York City (Mỹ) và thi đấu cho Tây Ban Nha, trong khi Tsitsipas, 25 tuổi, từng đạt vị trí số 3 thế giới và 2 lần là á quân Grand Slam.

Dù đây là đoạn kết cho cuộc tình đẹp, nhưng Tsitsipas và Badosa vẫn luôn dành sự tôn trọng và ấn tượng tích cực về nhau. "Ngày mai trời lại sáng", cặp đôi bước vào chương mới của cuộc đời.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin tennis) Không thành công ở Roland Garros 2023 nhưng Tsitsipas đang bị đồn đại liên quan đến người đẹp Badosa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
ATP Tour Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN