Trận đấu nổi bật

fabio-vs-chun-hsin
Plava Laguna Croatia Open Umag
Fabio Fognini
0
Chun-Hsin Tseng
2
aslan-vs-frances
Atlanta Open
Aslan Karatsev
-
Frances Tiafoe
-
mackenzie-vs-yoshihito
Atlanta Open
Mackenzie McDonald
-
Yoshihito Nishioka
-

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic

Nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn sẽ không thể dự Olympic mùa đông tại Sochi.

Bốn năm trước ở Vancouver, Lindsey Vonn đã chinh phục tấm huy chương vàng Olympic mùa đông ở nội dung trượt tuyết đổ đèo, nội dung sở trường của vận động viên sinh năm 1984. Ngoài ra Vonn cũng giành huy chương đồng ở nội dung trượt truyết tốc độ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã chấm hết sau khi các bác sĩ thông báo Vonn không thể mạo hiểm thi đấu ở Sochi sắp tới vì chấn thương đầu gối. Trên trang facebook cá nhân, Voon đã viết:

“Tôi thực sự rất buồn khi phải thông báo sẽ không thể thi đấu tại Sochi. Tôi đã làm tất cả mọi thứ để hy vọng có thể bình phục chấn thương ACL (dây chằng trước đầu gối) nhưng thực tế đầu gối của tôi không đủ sức để hoạt động với cường độ cao."

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic - 1

Chấn thương khiến Lindsey Vonn nói lời tạm biệt với Olympic mùa đông 2014

"Tôi cần phải phẫu thuật sớm để có thể sẵn sàng cho giải vô địch thế giới diễn ra tại Vail tháng Hai năm tới. Nhưng sự vắng mặt của tôi sẽ không khiến đội tuyển Mỹ bớt đi cơ hội vì các đồng đội sẽ mang những tấm huy chương vàng cho chúng tôi. Cám ơn tất cả mọi người. Tôi sẽ ở nhà và cổ vũ cho các vận động viên tham dự Olympic, đặc biệt là đội tuyển Mỹ," Lindsey Vonn buồn bã cho biết.

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic - 2

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic - 3

Lindsey Vonn gặp nhiều chấn thương trong vòng một năm qua

Chấn thương Lindsey Vonn gặp phải diễn ra tại giải vô địch thế giới trượt tuyết đổ đèo vào tháng trước. Tại giải đấu đó, dù có sự cổ vũ của bạn trai là tay golf Tiger Woods nhưng Vonn lại không gặp may và gặp tai nạn đáng tiếc. Cách đây gần một năm, Vonn cũng phải phẫu thuật để tái tạo hai dây chằng đầu gối bị đứt khi tham dự giải vô địch thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ (Theo DM) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN