Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của nhà vô địch

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 00:08 AM (GMT+7)

“Người chơi thể hình như một kiến trúc sư tạo nên cơ thể khỏe mạnh của mình, theo năm tháng độ dày của cơ thể sẽ tăng lên”, Đỗ Huy Ngọc người đoạt Quán quân cuộc thi Mr. 6pack 2013 đã chia sẻ về bí quyết của mình.

Với thân hình đẹp, cùng phần thi ứng xử hay, Đỗ Huy Ngọc đã vô địch giải cuộc thi cơ bụng 6 múi 2013 vùa diễn ra tại Hà Nội tối 30/11

Anh Ngọc đã kể về những bí quyết của mình để có thành công như ngày hôm nay: "Đã 13 năm nay, tôi tập bất kể khi nào. Những buổi dạy về không cố định, kể cả những buổi đi dạy về buổi tối 23h đêm tôi vẫn tập".

Ngọc cũng cho biết thêm, việc tập thể hình giúp rất nhiều cho công việc, bởi theo anh:” Một tâm hồn trong sáng chứa trong một tâm hồn khỏe mạnh. Đầu óc tôi lúc nào cũng sảng khoái về lợi ích của việc tập gym và gym chính là tái tạo lại sức khỏe sau thời gian làm việc của mình''

Khi được ban giám khảo hỏi "Bạn sẽ tập gym đến bao giờ", Huy Ngọc đã trả lời ngay: "Tôi sẽ tập gym đến hết đời, dù có cuộc thi này hay không và đoạt giải hay không đoạt giải không quan trọng. Quan trọng là chúng ta vẫn duy trì thể lực đến hết đời". Lời đối đáp của Ngọc đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của ban giảm khảo cũng như từ khán giả.

Để có kết quả như ngày hôm nay, Ngọc đã duy trì tập gym trong nhiều năm và ăn theo chế độ dinh dưỡng riêng. Anh đã chia sẻ thêm rằng những người bình thường muốn có cơ bụng 6 múi phải mất khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm và phải tuân thủ theo đúng chế độ tập luyện, dinh dưỡng.

Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của nhà vô địch - 1

Đỗ Huy Ngọc khoe cơ bụng 6 múi của mình khi giành chức vô địch cuộc thi Mr. 6pack 2013

Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của nhà vô địch - 2

Không chỉ có một cơ thể đẹp, Ngọc còn trình có lối trình diễn tốt, ứng xử hay

Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của nhà vô địch - 3

Rất nhiều bạn nữ xinh đẹp muốn chụp hình với nhà đương kim vô địch cơ bụng 6 múi

Theo Hồng Phú (Khampha.vn)