Trận đấu nổi bật

purcell-va-thompson-vs-heliovaara-va-patten
Wimbledon
M. Purcell & J. Thompson
1
H. Patten & H. Heliovaara
2
siniakova-va-townsend-vs-dabrowski-va-routliffe
Wimbledon
K. Siniakova & T. Townsend
2
E. Routliffe & G. Dabrowski
0
carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
-
Novak Djokovic
-

Bi kịch: HLV rugby bị con trai đâm tử vong

Vào rạng sáng (3/7), phía cảnh sát Úc thông báo về cái chết của HLV nổi tiếng Phil Walsh, làm giới mộ điệu bóng bầu dục tại đất nước này bàng hoàng.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát Úc, vào khoảng 2h rạng sáng (3/7) theo giờ địa phương HLV bóng bầu dục Úc Phil Walsh đã bị đâm chết tại nhà của ông ở vùng ngoại ô của Adelaide phía Nam nước Úc. Cảnh sát cho biết, vị HLV 55 tuổi này bị tử vong do bị đâm nhiều nhát trên người.

Hung thủ gây ra cái chết, theo cáo buộc từ phía cảnh sát lại chính là con trai của vị HLV này. Hiện tại Cy Walsh, 26 tuổi đang bị cảnh sát giam giữ, dự kiến "nghịch tử" bị cáo buộc giết cha sẽ phải đi kiểm tra tâm thần trước khi bị đưa ra xét xử.

Bi kịch: HLV rugby bị con trai đâm tử vong - 1

Phil Walsh HLV xấu số (trái) đã bị chính con trai mình (ảnh nhỏ bên phải) đâm chết

"Người đàn ông 55 tuổi (Phil Walsh) được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên ông đã chết trên đường tới bệnh viện. Người vợ Meredith đã được đưa đến một bệnh viện địa phương với một vài vết rách ở chân nhưng không nguy hiểm đến tính mạng". Đó là báo cáo của cảnh sát trưởng Des Bray.

Một người hàng xóm bên cạnh nhà HLV rugby cho biết: "Đã xảy ra cãi vã lớn trong nhà Phil Walsh trước khi thảm kịch xảy ra. Thật kinh khủng, sự việc như thế là thảm kịch cho bất cứ gia đình nào".

Cái chết của vị HLV 55 tuổi khiến giới mộ điệu rugby nước này hết sức bàng hoàng. Đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên Phil Walsh được dẫn dắt Crows Adelaide sau 20 năm làm trợ lý huấn luyện viên. Walsh từng chơi 122 trận cho Collingwood, Richmond và Bears Brisbane giữa năm 1983 và 1990 trước khi chuyển sang huấn luyện.

Hiệp hội bóng bầu dục Úc gửi lời chia buồn sâu sắc: "Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của HLV Phil Walsh".

Adelaide nhà báo thể thao của tờ Michelangelo Rucci, "Tôi không nói nên lời, tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi không thể hiểu tại sao bi kịch đó lại có thể xảy ra."

* Video truyền hình Úc đưa tin hiện trường nơi xảy ra thảm kịch:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Foxnew.com) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN