Thay nhớt miễn phí với dầu nhờn Ravenol nhập khẩu từ Đức

Giành ngay cơ hội sử dụng một năm dầu nhớt cao cấp Ravenol - nhập khẩu từ Đức - đỉnh cao công nghệ dầu nhờn cho xe của bạn.

Từ ngày 16/09/2015 đến 15/10/2015, công ty Vietsea - nhà phân phối dầu nhớt cao cấp Ravenol tại Việt Nam phát động cuộc thi “VUI CÙNG RAVENOL – THAY NHỚT MIỄN PHÍ”. Với quà tặng là 100 chai dầu nhớt miễn phí cho người chơi, Ravenol muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dầu nhớt cao cấp Ravenol trong suốt thời gian qua, đồng thời thân gửi lời chào đến những người bạn mới gia nhập cộng đồng người sử dụng Ravenol, hy vọng chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành lâu dài cũng các bạn.

Thay nhớt miễn phí với dầu nhờn Ravenol nhập khẩu từ Đức - 1

Đối tượng tham gia cuộc thi mở rộng ra tất cả những người theo dõi fanpage chính thức của Ravenol Việt Nam trên facebook. Người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn bao gồm 88 giải đồng hạng, mỗi giải là 01 chai nhớt dầu bán tổng hợp 10W-40, cùng 2 giải Ravenol đặc biệt, mỗi giải là 01 năm sử dụng nhớt miễn phí (tương đương 06 chai nhớt dầu bán tổng hợp 10W-40 cho xe ga hoặc xe số).

Thể lệ tham gia chương trình cực kì đơn giản, người tham gia chỉ cần like ngay fanpage của Ravenol Việt Nam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/RavenolVietnam để trở thành người chơi hợp lệ.

Sau đó, để có được cơ hội thay dầu nhớt Ravenol miễn phí, người tham gia cần điền thông tin đăng ký tại: http://goo.gl/forms/V2rOIjNueL trong khoảng thời gian từ 16/9 – 22/9. Vào ngày 23/9, BTC sẽ công bố danh sách 88 người chơi hợp lệ & may mắn từ danh sách đăng ký. 88 người chơi may mắn này cần đổi cover FB profile cá nhân sang hình của Ravenol trong 7 ngày từ 24/9 đến 30/9, chia sẻ lại post chương trình của Ravenol trên FB cá nhân, tag 5 người bạn, với hashtag: "Ravenol - Dầu nhờn cao cấp nhập khẩu từ Đức" để giành lấy giải thưởng.

Đối với 2 giải Ravenol đặc biệt, giành cơ hội sử dụng 1 năm dầu nhớt Ravenol miễn phí, người tham gia cần đăng ký tại: http://goo.gl/forms/uVKiBNRXFW..... trong khoảng thời gian từ 6/10 đến ngày 15/10, sau đó chia sẻ cảm nhận thực tế sau khi sử dụng sản phẩm dầu nhờn Ravenol dưới dạng status trên Facebook cá nhân, tag 5 người bạn với hashtag: #Ravenol - Dầu nhờn cao cấp nhập khẩu từ Đức. BTC sẽ chọn ra 02 người chơi may mắn có chia sẻ hữu ích & thú vị nhất và công bố kết quả vào ngày 21/10/2015.

Dầu nhớt chất lượng cao Ravenol đã có lịch sử từ những năm 1946 tại Đức. Với bảy thập kỷ liên tục trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn, Ravenol đã trở thành một thương hiệu quốc tế có chất lượng hàng đầu trên thị trường dầu nhờn tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Thay nhớt miễn phí với dầu nhờn Ravenol nhập khẩu từ Đức - 2

Dầu nhờn Ravenol

Dầu nhờn RAVENOL tuân thủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất & tiêu thụ cho thị trường châu Âu. Tất cả sản phẩm RAVENOL đều được các hãng xe hơi nổi tiếng thế giới như VolksWagen, BMW, Mercedes, Audi, Lamboghirni...hãng xe máy Honda, Yamaha, Kawasaki, Ducati, Aprilia,...chấp nhận sử dụng chính thức cho các dòng xe từ cao cấp đến thông dụng.

Thay nhớt miễn phí với dầu nhờn Ravenol nhập khẩu từ Đức - 3

Bao bì chống hàng giả của Revenol

Công ty Vietsea tự hào là là đơn vị nhập khẩu & phân phối chính thức Ravenol tại Việt Nam. Vietsea đem đến thị trường trong nước 04 dòng sản phẩm Ravenol chất lượng cao có thể phục vụ tất cả các phương tiện: xe máy, ô tô, xe tải, các hệ thống thiết bị công nghiệp. Lựa chọn Ravenol, bạn có thể yên tâm động cơ được luôn bảo vệ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cuộc thi “VUI CÙNG RAVENOL – THAY NHỚT MIỄN PHÍ”

Facebook: https://www.facebook.com/RavenolVietnam

Website: http://ravenol.vn/

Điện thoại: (08) 62 925 108

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN