Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 08:05 AM (GMT+7)

Trần Châu Giang (Giang Trần) là một trong số những người trẻ hiện đại chuyên độ dòng xe Dream. Dòng xe tưởng như không có gì đặc biệt ấy lại trở nên vô cùng ấn tượng dưới đôi bàn tay tài hoa của Giang Trần.

Đam mê và gắn bó với dòng xe này từ lâu nên anh Giang Trần bỏ túi cho mình khá nhiều kiến thức về kỹ thuật, thông số cũng như tính thẩm mỹ của xe. Chẳng thế mà bất cứ chiếc xe nào khi qua bàn tay anh cũng trở nên mới mẻ và bắt mắt.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần - 1

Honda Dream, một dòng xe được mệnh danh là huyền thoại ở Việt Nam, được rất nhiều dân chơi xe ưa chuộng trong việc chọn làm nền để lên đồ chơi và anh Giang Trần cũng không ngoại lệ.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần - 2

Đối với anh điều quan trọng nhất khi làm nghề này là sự sáng tạo và cái tâm với nghề. Mỗi khi nhận “độ” Dream anh đã dành hết thời gian, công sức để nghiên cứu.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần - 3

Có được chiếc xe như mong muốn. Có lẽ với anh Giang Trần đó chính là niềm vui, là trái ngọt mà bao ngày qua anh cố gắng.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần - 4

Trải qua nhiều khó khăn thử thách Giang Trần càng trở nên bản lĩnh và sáng tạo trong nghề. Những sản phẩm của anh luôn độc đáo và phong cách khiến những người yêu thích dòng xe này thích thú.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần - 5

Pô xe, giảm xóc đã được lên đồ giúp cho Honda Dream trở nên mạnh mẽ, khác biệt hơn.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Honda Dream “độ” của Giang Trần - 6

Sưu tầm xe biển đẹp là một thú chơi tao nhã nhưng phải có điều kiện kinh tế. Những mẫu xe có biển đẹp và lại gắn với dòng xe nổi tiếng như Honda rất được người hâm mộ xe hai bánh yêu thích.

Đối với những người yêu xe Dream chắc hẳn họ đã rất tự hào khi có được người đồng đội đầy đam mê và tài hoa này. Hy vọng rằng Giang Trần sẽ ngày càng phát triển bản thân, sáng tạo hơn và thành công hơn nữa trên con đường đam mê xe Dream của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/man-nhan-voi-bo-suu-tap-honda-dream-do-cua-giang-tran-50202113862761.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung