Điểm danh thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Kể từ khi ra đời, các thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy đã rất phổ biến với người dùng vì các tính năng hiện đại và thiết yếu của nó trong cuộc sống. Vì đó, thiết bị định vị và khóa chống trộm xe máy được nhập khẩu với số lượng lớn. Cần đảm bảo lắp đúng vị trí cũng như hệ thống điện trên xe nếu không sẽ gây hao tổn bình ắc quy.

Hiện nay, tại các cơ sở của trang trí xe máy Hoàng Trí có trang bị đầy đủ thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy với giá thành phải chăng cùng những dịch vụ: cung cấp và lắp đặt phụ tùng làm đẹp xe máy, đồ chơi xe máy, biến xe cũ thành xe mới... Tham quan một vòng Hoàng Trí Racing Shop cùng chúng tôi tìm hiểu khóa chống trộm và thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay.

Phân loại thiết bị định vị xe máy:

1.Định vị xe máy lấy nguồn từ ắc quy xe

- Nguồn lấy từ ắc quy xe.

- Bền bỉ, lắp đặt chắc chắn

- Lắp một lần duy nhất.

2.Định vị xe máy không dây, chạy bằng pin

- Lấy nguồn từ pin. (Phải thay pin khi hết)

- Dễ bị rơi mất

- Không cần đấu dây.

Điểm danh thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay - 1

Phân loại thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy

Phân loại khóa chống trộm xe máy

1.Khóa chống trộm bằng thẻ hoặc khóa từ

So với khóa điện tử thông thường, khóa từ được tích hợp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Thiết bị này dựa trên công nghệ mã hóa RFID 128 bit rất an toàn,dễ sử dụng và lắp đặt nhanh chóng.

2.Khóa chống trộm xe máy sử dụng định vị GPS

Một trong những nhà sản xuất khóa xe máy chống trộm tốt nhất được tích hợp công nghệ định vị GPS thông minh là Vietmap. Điều hướng GPS cho phép chủ sở hữu phương tiện giám sát từ xa thông qua điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể tắt máy từ xa khi phát hiện chiếc xe của mình đã bị trộm.

3.Khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại qua bluetooth

Công nghệ kết nối qua Bluetooth 4.0 tương tự như định vị GPS. Về cơ bản dòng sản phẩm này cũng được trang bị khá nhiều tính năng. Nhưng một trong những điểm nổi bật nhất là công nghệ nhận dạng và khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.

Khám phá thiết bị định vị xe máy - khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay1.Khóa chống trộm định vị xe máy Vietmap MT20 - Thương hiệu Việt

VietMap là một trong những công ty hàng đầu về bản đồ số. Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng GIS.

Điểm danh thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay - 2

Sản phẩm VietMap MT20 giúp chủ xe nhanh chóng định vị vị trí xe của mình

VietMap MT20 có nhiều tính năng ưu việt giúp bạn bảo vệ xế cưng của mình:  Sự kết hợp của định vị GPS và LBS. Tiết kiệm điện năng. Dễ dàng điều chỉnh hệ thống khi mở/tắt máy. Thông qua ứng dụng dễ dàng giám sát xe qua internet. Cảnh báo khi xe bị di chuyển, ra vào vùng giới hạn, quá tốc độ hoặc chịu tác động trái phép. Thiết bị còn được trang bị tính năng chống nước giúp nâng cao tuổi thọ.

2. Thiết bị định vị HT20 Tracker Panorama

Thiết bị HT20 Tracker Panorama là một trong những thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy tốt nhất được giới chuyên môn đánh giá cao.

Với thiết kế và những tính năng ưu việt: Bật/tắt nguồn từ xa, không bị giới hạn thời gian và khoảng cách. Xem hình ảnh vệ tinh 360° xung quanh vị trí xe. Theo dõi mọi lúc mọi nơi, thông báo tình trạng xe (dừng hoặc di chuyển). Có thông báo về thời gian dừng xe. Báo hiệu tốc độ xe đang chạy. Xem lịch sử phương tiện di chuyển. Báo cáo khoảng cách giữa người quản lý thiết bị và phương tiện.

3. Khóa chống trộm Fast Lock Version 2

Áp dụng công nghệ RFID hiện đại nhất hiện nay, với các tính năng an toàn và tiên tiến nhất, như sau: Hệ thống tự động nhận dạng người dùng trong bán kính 2m (nếu không có điều khiển từ xa trong bán kính 2m. Hệ thống sẽ bật còi báo động và tắt động cơ xe).

Điểm danh thiết bị định vị xe máy, khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay - 3

Fast Lock Version 2 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Không cần quẹt thẻ, bấm điều khiển từ xa. Tắt máy từ xa tới 50m. Tìm xe trong bãi đậu xe. Thẻ chúp ID tích hợp trong trường hợp hết pin từ xa. Chống nước tuyệt đối và tiết kiệm điện năng. Dễ dàng cài đặt, tương thích với tất cả các loại xe tay ga, ô tô, xe máy.

Hy vọng thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn chọn một thiết bị định vị xe máy - khóa chống trộm xe máy phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn cho xế yêu của mình.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/diem-danh-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-khoa-chong-trom-xe-ma...

(Khám Phá).