Vải Áo dài Cẩm Tú - Địa chỉ mua vải may áo dài uy tín

Thứ Hai, ngày 10/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong thời điểm hiện nay, để mua một tấm vải may áo dài không quá khó. Tuy nhiên để tìm được một cửa hàng bán vải để may được tà áo dài ưng ý thì rất khó. Tại Đồng Nai có hàng trăm cửa hàng bán vải may áo dài và may mặc, nhưng Vải Áo dài Cẩm Tú là địa chỉ mà phái đẹp không nên bỏ qua.

Vải Áo dài Cẩm Tú - Địa chỉ mua vải may áo dài uy tín - 1

Vải Áo dài Cẩm Tú là địa chỉ chuyên bán các loại vải may áo dài và may mặc uy tín tại Đồng Nai. Khi đến với Vải Áo dài Cẩm Tú bạn sẽ có cảm giác như đến một thế giới của các hoa văn, họa tiết và những đường nét duyên dáng trên từng tấm vải. Vải Áo dài Cẩm Tú mang lại cho bạn trải nghiệm nhiều chất liệu vải cao cấp, chọn lọc như lụa 2 da, lụa Nhật, lụa nhập, voan, diamond silk và các loại gấm từ bình dân đến cao cấp... Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ lành nghề tại đây tư vấn kiểu dáng thiết kế phù hợp với vóc dáng, sở thích với mức giá phải chăng nhất.

Nếu như những chiếc áo dài trước đây thường đơn giản sử dụng thuần một cho đến hai chất liệu thì Vải Áo dài Cẩm Tú là nơi cung cấp nhiều vải với chất liệu khác nhau, tạo ra sự phối hợp độc đáo trên các sản phẩm. Vải Áo dài Cẩm Tú cũng không còn đơn điệu với những vải đồng màu hoặc những đường thêu. Việc đưa các họa tiết hoa văn mang lại cho tấm vải may sự phong phú và nét đặc trưng tạo nên sự hài hòa giữa các giá trị truyền thống và phong cách hiện đại.

Vải Áo dài Cẩm Tú - Địa chỉ mua vải may áo dài uy tín - 2

Đến với Vải áo dài Cẩm Tú, bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn chất liệu, mẫu vải cho phù hợp với tính cách và hình dáng của bạn. Đặc biệt Vải Áo dài Cẩm Tú luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới lạ và hiện đại, mang tính độc quyền cao luôn làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Vải Áo dài Cẩm Tú - Địa chỉ mua vải may áo dài uy tín - 3

Phong cách phục vụ tại Vải Áo dài Cẩm Tú chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên có trình độ thẩm mỹ cao, năng động và nhiệt tình trong tư vấn, có trách nhiệm cao trong phong cách phục vụ. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của Vải Áo dài Cẩm Tú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2140 quốc lộ 20, Phú Lâm, Tân Phú, Đồng Nai

Số điện thoại: 028 7300 6011

Email: camtu@vaicamtu.com

Link fanpage: https://www.facebook.com/ShopVaiAoDaiCamTu

Website: https://vaicamtu.com/

Nguồn: http://danviet.vn/vai-ao-dai-cam-tu-dia-chi-mua-vai-may-ao-dai-uy-tin-50202210117566178.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung