Tổng Giám đốc Trần Thị An (An Nhiên) được Vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 17:02 PM (GMT+7)

Được sự tín nhiệm và bình chọn của hơn 5000 nữ quản lý tài năng trên khắp 15 quốc gia, vừa qua, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi – Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) được vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 trong gala Charming Lady Night.

Tổng Giám đốc Trần Thị An (An Nhiên) được Vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 - 1

Doanh nhân Trần Thị An được chồng là anh Nguyễn Văn Nhiên (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên PRODEZI) “hộ tống” lên sân khấu

Xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp, doanh nhân Trần Thị An sải những bước đi tự tin và quyền lực để đón nhận biểu trưng Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020. Đó chính là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong chương trình kỉ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network Global. Sự kiện quy tụ của 600 thành viên mạng lưới. Đặc biệt, nhiều khách mời doanh nhân, người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên và người nổi tiếng cũng đến tham gia sự kiện.

Tổng Giám đốc Trần Thị An (An Nhiên) được Vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 - 2

Doanh nhân Trần Thị An nghẹn ngào chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc

Chủ tịch Chapter Happy Women Family Trần Thị An, Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi, Nhà đồng sáng lập thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Raptor Floor, Hội trưởng hội phụ huynh trường liên cấp Xanh Tuệ Đức là thành viên nòng cốt, tham gia cống hiến và thành lập mạng lưới toàn cầu. Dù là nữ doanh nhân trẻ tuổi, lãnh đạo nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác, thế nhưng chị luôn là thành viên đi đầu trong mọi hoạt động của mạng lưới. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, doanh nhân Trần Thị An luôn truyền đi năng lượng sống tích cực cho tất cả mọi người.

Tổng Giám đốc Trần Thị An (An Nhiên) được Vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 - 3

Tổng giám đốc Trần Thị An tự hào nâng cao chiếc cúp Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020

Nếu như Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng thì doanh nhân Trần Thị An chính là một phần không thể thiếu trong tổ chức ấy. Doanh nhân Trần Thị An xem hoạt động thiện nguyện là kim chỉ nam trong cuộc sống. Song song với hoạt động kinh doanh phát triển doanh nghiệp, xây dựng nền móng gia đình hạnh phúc vững chắc thì chị mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cộng đồng, tích cực đóng góp từ thiện và kêu gọi đóng góp để nhân rộng giá trị nhân văn.

Tổng Giám đốc Trần Thị An (An Nhiên) được Vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 - 4

Nghệ sĩ Lan Hương, NSUT Trần Ly Ly trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 cho nữ lãnh đạo tài sắc Trần Thị An

Trong khoảnh khắc được xướng tên Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 – Doanh nhân Trần Thị An xúc động chia sẻ “An Nhiên đã từng là người phụ nữ thất bại, thất bại trong hôn nhân trong kinh doanh và trong cả những mối quan hệ bạn bè và giờ đây các bạn thấy đấy An Nhiên hạnh phúc và thành công. An Nhiên xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các chị em nữ lãnh đạo trong mạng lưới đã luôn động viên và chỉ bảo cho An Nhiên trưởng thành, cảm ơn tổ chức luôn tạo ra những cơ hội để An Nhiên phát triển bản thân. Đặc biệt An Nhiên xin cảm ơn anh xã các con và gia đình đã luôn ủng hộ để An Nhiên có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng.

An Nhiên vinh dự nhận danh hiệu Nữ Hoàng Doanh nhân và với vai trò Đại sứ nhiệm kì 2020-2021 An Nhiên xin hứa sẽ là một thành viên năng lượng trong mọi phong trào để kết nối các chị em trong mạng lưới, và trở thành công dân có ích, lan tỏa những thông điệp của nhân ái và yêu thương đến tất cả mọi người, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và đặc biệt là phụ nữ Việt!”

Tổng Giám đốc Trần Thị An (An Nhiên) được Vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 - 5

Doanh nhân Trần Thị An cùng chồng và 4 nàng công chúa tham dự sự kiện. Gia đình hạnh phúc chính là động lực để chị yên tâm làm việc và cống hiến cho cộng đồng

Nguồn: http://danviet.vn/tong-giam-doc-tran-thi-an-an-nhien-duoc-vinh-danh-nu-hoang-doanh-nhan-toan-cau...

(Dân Việt).