Thời trang Xtep và cảm hứng thời trang thể thao tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội

Nhãn hàng Xtep liên tiếp 05 năm trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội với cảm hứng thời trang kết hợp giữa hơi thở Hà Nội xưa và sự năng động hiện đại.

Ngày 15/10/2023, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội (Hanoi Marathon – Heritage Race) sẽ diễn ra với hơn 12.000 vận động viên tham gia. Là một trong những giải chạy lớn nhất tại Việt Nam do DHA Vietnam tổ chức, Hanoi Marathon – Heritage Race với tuyến đường nằm trọn vẹn trong khu phố cổ và các quận trung tâm nhất của Thủ đô, xuất phát và về đích tại Hồ Gươm, địa điểm trung tâm và đắt giá bậc nhất thành phố. Các vận động viên sẽ chinh phục 80 đường phố thuộc 06 quận trung tâm và 05 hồ đẹp hàng đầu Hà Nội được AIMS và Liên đoàn điền kinh Việt Nam chuẩn hóa đường chạy đạt tiêu chuẩn. Cuộc thi diễn ra với quy mô lớn, nhiều lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em, môi trường thi đấu chuyên nghiệp, thi đấu cùng các vận động viên đội tuyển quốc gia.

Thời trang Xtep và cảm hứng thời trang thể thao tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội - 1

Thời trang Xtep trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2023

Đồng hành cùng với sự kiện Hanoi Marathon – Heritage Race 2023 này, Xtep tiếp tục trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền cho giải. Với chủ đề "Di sản đương đại", chiếc áo đấu Hanoi Marathon 2023 là sự kết hợp của màu sắc trầm lắng và rực rỡ, với họa tiết là những kiến trúc Hà Nội cổ xưa trên nền thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, mang dáng dấp Thủ đô năng động đổi mới từng ngày.

Thời trang Xtep và cảm hứng thời trang thể thao tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội - 2

Chiếc áo đấu mang cảm hứng mùa thu Hà Nội cùng nhiệt huyết thể thao hiện đại

Chiếc áo đấu Hanoi Marathon 2023 với ba màu sắc chủ đạo xanh – đỏ - vàng, lấy cảm hứng của những ngày mùa thu Hà Nội trời cao trong xanh và nhiệt huyết rực lửa trong trái tim hàng vạn vận động viên tham gia. Áo được thiết kế trên nền chất liệu 100% Polyester kết hợp cùng kết cấu dệt thoi tạo sự mềm mại và thân thiện với làn da. Đặc biệt, áo có khả năng lưu thông không khí giúp thấm hút mồ hôi tối ưu và làm khô nhanh trong quá trình chạy bộ. Thiết kế áo có độ ôm vừa với cơ thể giúp cho những chuyển động của vận động viên trở nên linh hoạt hơn, mang đến trải nghiệm hoàn hảo khi thi đấu.

Thời trang Xtep và cảm hứng thời trang thể thao tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội - 3

Thời trang Xtep cũng cung cấp trang phụ dành cho Finisher, Pacer, Elite, Medical, áo ban tổ chức,…

Bên cạnh việc tài trợ trang phục thi đấu, Xtep cũng cung cấp trang phục cao cấp dành cho Finisher, Pacer, Elite, Medical, áo ban tổ chức,… với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các vận động viên và người tham gia giải chạy lần này.

Thương hiệu Xtep luôn làm tốt sứ mệnh "cảm nhận sự khác biệt" và từng bước trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng và chất lượng sản phẩm cao cấp. Hiện tại, thương hiệu có hơn 7.100 cửa hàng trên toàn cầu, cho ra mắt các BST thời trang ấn tượng và được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là thành tựu lớn nhất mà Xtep có được sau nhiều năm phát triển.

Sự kiện hợp tác với Hanoi Marathon – Heritage Race 2023 là minh chứng tuyệt vời cho sự tin tưởng ấy. Trong tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án và sản phẩm chất lượng tốt nhất gửi đến khách hàng.

Thương hiệu Xtep có một lịch sử hình thành lâu đời, được thành lập từ năm 2001, Xtep đã có hành trình hơn 22 năm xây dựng và phát triển. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng tới khách hàng, Xtep còn khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu, mang tới những sân chơi bổ ích và lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng yêu thể thao.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN