Nữ doanh nhân đến từ Hội An đạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là ai?

Dưới bầu không khí trang trọng của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam. Ấn tượng của top 18 nữ doanh nhân xuất sắc nhất đã được khắc họa qua sự rực rỡ của họ trên sân khấu, với hy vọng chiến thắng danh hiệu cao quý - Hoa hậu Nhân ái. Trong đám đông này, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh (hay còn được biết đến với biệt danh "Lana Thanh") đã từng bước khẳng định sức hút riêng của mình và giành vị trí quan trọng là Á hậu 3 của cuộc thi.

Nữ doanh nhân đến từ Hội An đạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là ai? - 1

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar là đơn vị sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức. Cuộc thi được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Đây không chỉ là một sân chơi giải trí bình thường, nó còn là nơi hội tụ những người phụ nữ tài giỏi, trí tuệ, sắc sảo, thông minh và xinh đẹp đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại và giỏi giang. 

Nữ doanh nhân đến từ Hội An đạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là ai? - 2

Đêm chung kết có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi cùng hội đồng ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh là một người con tài giỏi của mảnh đất có nhiều truyền thống lâu đời phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam. Trải qua những cú vấp những ngày đầu khởi nghiệp, đến nay chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt, tài sắc, tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thời hội nhập. Lana Thanh hiện đang sở hữu và làm nhiều mảng kinh doanh du lịch khác nhau cùng với ngành tài chính tại Hội An và nước ngoài. Với sự sáng tạo và kiến thức sâu rộng, chị tạo ra những trải nghiệm du lịch độc đáo và thành công trong hoạt động đầu tư.

Bản lĩnh, xinh đẹp lại là một nữ doanh nhân thành đạt nên không mấy ai ngạc nhiên khi nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh giành ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Chị có một vẻ đẹp mang đậm chất Á Đông cùng tài năng và tri thức hội tụ ở người con gái xứ Quảng.

Qua các vòng thi như: trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục công sở và trình diễn trang phục dạ hội, bằng các bước đi uyển chuyển thần thái và màn thuyết trình ấn tượng của doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh đã thành công mang đến vị trí cao trong cuộc thi.  Nhờ vào sự tự tin, bản lĩnh và kĩ năng sân khấu được trau dồi mỗi ngày, Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh được ban giám khảo đánh giá cao và được khán giả nhiệt tình cổ vũ.

Nữ doanh nhân đến từ Hội An đạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là ai? - 3

Chị chia sẻ: “Kết thúc chuyến đi, trong đầu mình không hề nghĩ sẽ đạt được giải thưởng. Trải qua mệt mỏi nhiều ngày luyện tập và nhiều lần mình đã muốn bỏ cuộc tham gia, bởi vì mình Ăn chay mỗi ngày một buổi trưa, tối về mệt quá đi ngủ luôn, thực sự rất là đuối. Nhưng với tinh thần tham gia để trải nghiệm và học hỏi để nâng cao bản thân và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng nên cuối cùng mình đã cố gắng hoàn thành cuộc thi. Sau những ngày trải qua gian nan thử thách, cuối cùng mình cũng chạm đến chiếc vương miện, như một sự vỡ òa trên một trang giấy trắng. Cảm ơn những người bạn cùng gia đình đã đồng hành và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất để cổ vũ và tạo tinh thần cho mình vượt qua và đạt được kết quả tốt nhất ngoài mong đợi, trân trọng biết ơn tất cả mọi người”. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Tiên – Nga Nguyễn ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN