Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Càng là những dòng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp thì càng dễ bị làm nhái theo và rất khó để phân biệt được. Sau đây là bí kíp từ Boss Luxury để giúp các bạn phân biệt đồng hồ chính hãng thật chuẩn xác nhất.

Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả - 1

Boss Luxury luôn cập nhật, tìm kiếm những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp để phục vụ quý khách hàng.

Thế nào là đồng hồ chính hãng?

Trước khi đi tìm hiểu về cách kiểm tra đồng hồ chính hãng, chúng ta cần phải biết được thế nào là đồng hồ chính hãng và từ đó mới kiểm tra đồng hồ theo đúng tiêu chí đánh giá. Vậy đồng hồ chính hãng là gì? Cùng Boss Luxury điểm qua những tiêu chí sau đây nhé:

- Thứ nhất là sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu đồng hồ được nhiều người biết đến và sử dụng.

- Thứ hai, bảo hành được hãng ủy nhiệm.

- Thứ ba, nhập khẩu chính thức từ hãng và được đơn vị nhập khẩu do hãng chứng nhận.

- Thứ tư, có đầy đủ các giấy tờ, quy cách đóng gói mà nhà sản xuất quy định.

Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả - 2

Đồng hồ Rolex chính hãng tại Boss Luxury

Việc bạn mua một chiếc đồng hồ chính hãng, đi kèm theo với nó sẽ là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Nếu chiếc đồng hồ của bạn không có bảo hành chính hãng thì có thể bạn đã mua nhầm một chiếc đồng hồ giả. Để có thể kiểm tra đồng hồ chính hãng thì theo kinh nghiệm nhiều năm trong giới đồng hồ, Boss Luxury gửi tới bạn một vài mẹo hữu ích dưới đây.

Quan sát mặt số của đồng hồ

Nhìn vào mặt số đồng hồ, các chi tiết trên đồng hồ chính hãng đều được làm rất đều và cân đối với nhau. Ngược lại chiếc đồng hồ Fake các chi tiết được thiết kế 1 cách cẩu thả, thiếu ngay ngắn, không có thẩm mỹ và rất dễ bong tróc.

Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả - 3

 Mặt số của đồng hồ chính hãng được hoàn thiện tỉ mỉ với những dấu hiệu đặc trưng.

Ngoài ra, khi nhìn vào chiếc kim của đồng hồ, đối với hàng chính hãng nó được coi là 1 tuyệt tác của nhà sản xuất với độ nét và cân đối rất cao, thiết kế rất sắc sảo. Đối với hàng nhái thường có tì vết, không có độ nét và không có sự cân đối.

Kiểm tra dây đeo

Đối với dây đeo của đồng hồ chính hãng thì được làm bằng những chất liệu như da cá sấu và các kim loại quý. Đối với da cá sấu có thể kiểm tra độ thấm nước của dây đồng hồ. Với đồng hồ da cá sấu thật thì khi nhỏ một giọt nước vào dây thì nước sẽ thấm qua dây vì đây là da động vật có khả năng hấp thụ nước nhưng đối với đồng hồ giả thì sẽ không thấm nước vì thường được làm bằng da nhân tạo.

Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả - 4

Dây đeo đồng hồ chính hãng luôn chắc chắn và cao cấp.

Với dây bằng kim loại thì trước tiên kiểm tra độ bền, sau là kiểm tra màu, trọng lượng của dây. Đối với dây đồng hồ chính hãng thì đồng hồ sẽ nặng hơn đồng hồ giả vì cơ bản các vật liệu như vàng và bạch kim là kim loại nặng.

Bộ máy vận hành

Sự phức tạp được thể hiện trong các chi tiết máy, trong cách hoàn thiện, trang trí bộ máy đồng hồ. Bất kể bộ máy đồng hồ có lộ ra trước mặt người dùng hay không, từng chi tiết trong bộ máy đồng hồ đều sẽ được trang trí và hoàn thiện tỉ mỉ.

Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả - 5

Bộ máy đồng hồ cao cấp rất phức tạp nhưng vẫn chuyển động êm.

Việc lắng nghe chuyển động từ bên trong của chiếc đồng hồ bạn có thể biết được đâu là chiếc đồng hồ chính hãng. Đồng hồ chính hãng khi bạn đặt tai lại gần nghe tiếng tích tắc từ chuyển động bên trong bạn sẽ thấy rất êm tai và gần như không nghe thấy tiếng kêu gì.

Cùng Boss Luxury phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật giả - 6

Đội ngũ tư vấn của Boss Luxury có chuyên môn, hiểu tâm lý khách hàng.

Với những ai chưa có kinh nghiệm phân biệt đồng hồ chính hãng thật giả, Boss Luxury gợi ý khách hàng nên đến những nhà phân phối uy tín để mua. Ngoài ra, ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ cũng có kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp mà khách hàng có thể tin tưởng được. Trong trường hợp lo lắng mua phải đồng hồ Thụy Sĩ giả, kém chất lượng, khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin nơi Boss Luxury – địa chỉ cung cấp hàng hiệu cao cấp, luôn đặt chất lượng, sự uy tín lên hàng đầu.

Địa chỉ mua hàng

Hãy đến với Boss Luxury qua 2 địa chỉ trực tiếp: 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 06 Cao Bá Quát, Quận 1, Tp.HCM. Hoặc truy cập website https://bossluxury.vn/ hoặc https://bossluxurywatch.vn/, gọi trực tiếp hotline  0889 60 60 60/0888 06 06 06 để được tư vấn và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Boss Luxury.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cung-boss-luxury-phan-biet-dong-ho-thuy-si-that-gia-c41...

(Khám Phá).