MC Fashion tổ chức gala “Sức mạnh tiên phong” để tôn vinh đại lý, đối tác, nhân sự xuất sắc

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 10:57 AM (GMT+7)

Tối 19/4/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam tổ chức gala “Sức mạnh tiên phong” với sự tham gia của gần 300 khách mời là đối tác, đại lý và nhân sự của công ty.

Chương trình được tổ chức với mong muốn tôn vinh đại lý, đối tác, nhân sự xuất sắc của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam trong năm 2020; Kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 7 tuổi và sinh nhật CEO Nguyễn Mến tròn 34 tuổi; Khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu thị trường thời trang tầm trung của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam…

MC Fashion tổ chức gala “Sức mạnh tiên phong” để tôn vinh đại lý, đối tác, nhân sự xuất sắc - 1

Bà Nguyễn Mến - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam – nhấn mạnh: “Mặc dù năm 2020, Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, nhưng toàn thể nhân sự, đại lý của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam đã không ngừng đoàn kết, thích nghi nhanh với tình hình mới, có nhiều sáng kiến đột phá trong công việc. Chính nhờ điều này mà Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc. Chương trình gala “Sức mạnh tiên phong” là cơ hội để Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam tri ân những đóng góp của các đối tác, đại lý, nhân sự trong năm 2020”.

MC Fashion tổ chức gala “Sức mạnh tiên phong” để tôn vinh đại lý, đối tác, nhân sự xuất sắc - 2

CEO Nguyễn Mến – TGĐ Công ty CP Thời trang MC Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam trao bằng vinh danh các đại lý đạt thành tích bán hàng xuất sắc, các đại lý bán hàng tốt năm 2020. Các đối tác xuất sắc của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam, các leader và nhân sự xuất sắc của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam cũng được trao bằng vinh danh. Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, DJ khách mời nổi tiếng. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khán giả được thưởng thức hai bộ sưu tập thời trang Hè của hai thương hiệu nổi tiếng nhất của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam là MC Fashion với bộ sưu tập “Dấu ấn” và Anadi Fashion với bộ sưu tập “Hương sắc mùa Hè”.

MC Fashion tổ chức gala “Sức mạnh tiên phong” để tôn vinh đại lý, đối tác, nhân sự xuất sắc - 3

Bộ sưu tập “Dấu ấn” của thương hiệu MC Fashion

MC Fashion tổ chức gala “Sức mạnh tiên phong” để tôn vinh đại lý, đối tác, nhân sự xuất sắc - 4

Bộ sưu tập “Hương sắc mùa Hè” của thương hiệu Anadi Fashion

Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam được thành lập năm 2014 hiện có 5 thương hiệu thời trang tầm trung uy tín là MC Fashion, Anadi Fashion, MC Young, Anadi Young, Gala Lady. Công ty hiện có hai cơ sở tại Hà Nội, một cơ sở tại TP.HCM và gần 300 đại lý độc quyền trên toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-fashion-to-chuc-gala-suc-manh-tien-phong-de-ton-vinh-dai-ly-doi-tac-nhan-su...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung