L SEOUL và hành trình đi đến thương hiệu

Thứ Ba, ngày 01/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Từ một cửa hàng thời trang trở thành một thương hiệu thời trang nữ được giới trẻ yêu mến và tin cậy tại Quận 1, L SEOUL đã trải qua rất nhiều khó khăn để có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Câu chuyện cửa hàng thời trang

L SEOUL và hành trình đi đến thương hiệu - 1

Từ những bước đầu chập chững tham gia vào ngành công nghiệp thời trang, L SEOUL chỉ đơn thuần là một cửa hàng quần áo nữ, một cái tên mới, một cửa hàng chưa định hình được phong cách thời trang nhất định. Áp lực hơn khi cửa hàng ngụ tại con đường mua sắm trên đường Nguyễn Trãi Quận 1, với rất nhiều cửa hàng thời trang.

Mọi việc rất khó khăn khi vừa phải tìm ra lối đi riêng cho bản thân, mà vừa phải duy trì cửa hàng. Nhưng không vì đó mà lùi bước, L SEOUL lao vào công cuộc học hỏi, cập nhật và chọn lọc xu hướng thời trang trong nước và ngoài nước để trau dồi và phát triển cho chính mình. Và dần dần, LSEOUL đã trở thành Thương hiệu thời trang nữ được phái đẹp rất yêu thích.

Xây dựng thương hiệu được phái đẹp yêu thích

L SEOUL và hành trình đi đến thương hiệu - 2

L SEOUL chọn cho mình phong cách thời trang năng động, trẻ trung, tập trung vào giới trẻ. Phong cách đa dạng cá tính có, nữ tính có, quyến rũ cũng có. Hiểu được mong muốn của các chị em, L SEOUL luôn cập nhật xu hướng mới nhất, nhanh nhất để phục vụ chị em. Không chỉ đầu tư về phong cách mà cả về mặt hình ảnh cũng được L SEOUL chăm chút chỉn chu. Các hình ảnh của L SEOUL đều là ảnh thật của shop chụp để thể hiện rõ chất liệu, màu sắc cũng như kiểu dáng sản phẩm.

Nhưng để bước đến con đường trở thành Thương hiệu thời trang được yêu thích như ngày hôm nay thì yếu tố chất lượng và thái độ phục vụ luôn được đặt hàng đầu.

Mẫu mã đẹp cũng chưa đủ đối với một cửa hàng có tham vọng. Mà nó là chất lượng và sự uy tín. L SEOUL sẽ chọn được khen là sản phẩm thật chất lượng thay vì được khen mẫu này xinh quá. Không chỉ là danh tiếng mà nó chính là thái độ phục vụ của một Thương hiệu được giới trẻ yêu thích mang đến cho khách hàng.

L SEOUL và hành trình đi đến thương hiệu - 3

Yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên. Đội ngũ nhân viên luôn luôn trau dồi kiến thức và bản thân trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ứng ý nhất với mình.

Chính vì lẽ đó, L SEOUL không chỉ trụ vững trong ngành thời trang nói chung và trong trung tâm quận 1 nói riêng, ngày nay còn thuộc chuỗi cửa hàng thời trang trực thuộc Công ty LAM KWANG cùng với LJIN Store (Thời trang nam) và LIN Shoes (Giày dép nữ). L SEOUL hiện tại có 2 chi nhánh tại 257B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và 385 Lê Duẫn, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ L Seoul Clothing

Fanpage: https://www.facebook.com/lseoulclothing/

Instagram: https://www.instagram.com/lseoul_clothing/

Shopee: https://shopee.vn/lseouldimuonnoi/

Hệ thống cửa hàng

Chi nhánh HCM: 257B Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 385 Lê Duẫn, Phường Tấn Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0777.07.17.07 – 0793.07.17.07

Nguồn: http://danviet.vn/l-seoul-va-hanh-trinh-di-den-thuong-hieu-502020199561742.htm

(Dân Việt).