History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger

Thứ Bảy, ngày 09/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu giày mới từ huyền thoại thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger được thiết kế với tạo hình mang phong cách Tokyo retro đã được ra mắt vào đầu tháng 5 này.

Huyền thoại thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục cho ra mắt BST giày mới với thiết kế mang đậm chất thể thao, truyền thống kết hợp hiện đại.

History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger - 1

Key Visual của BST đậm chất Tokyo Retro cực bắt mắt.

Cụ thể, với BST mới này, các mẫu giày vốn đã quen thuộc của Onitsuka Tiger là LAWNSHIP™ 3.0, LAWNSHIP PS, LAWNSHIP TS, GSM™ và TIGER CORSAIR™ sẽ được khoác lên mình lớp tạo hình mới thiết kế bởi Bikini sous la Pluie. BST mới này được đặt tên là HISTORY GRAPHIC PACK và được ra mắt vào đầu tháng 5 này.

Bikini sous la Pluie là một thương hiệu được điều hành bởi nhà thiết kế hoạ tiết Caroline Bourlès. Phong cách thiết kế của Caroline Bourlès rất sinh động, tinh nghịch và sáng tạo, cô ấy cũng có rất nhiều người quan tâm, theo dõi các sản phẩm của mình trên khắp thế giới.

Trong BST HISTORY GRAPHIC PACK này, Onitsuka Tiger đã phó thác cho Caroline Bourlès đem đến những tạo hình mới cho các mẫu giày trên với chủ đề chủ đạo chính là Tokyo, Nhật Bản.

History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger - 2

Có 2 mẫu thiết kế đối với các mẫu giày LAWNSHIP™ 3.0, LAWNSHIP PS và LAWNSHIP TS: Mẫu thứ nhất có hoạ tiết một con hổ gợi ngay đến “con hổ Onitsuka Tiger” của thương hiệu, mẫu thiết kế thứ 2 có hoạ tiết hình Vest đỏ, và những bộ vest này trông y hệt đồng phục của đội tuyển Nhật Bản tại Thế Vận Hội 1964. Đối với mẫu GSM™ và TIGER CORSAIR™, tạo hình thiết kế là đường kẻ sọc vũ trụ, ngụ ý thể hiện quốc kỳ của tất cả các quốc gia.

History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger - 3

Thiết kế với hoạ tiết hổ như gợi lại tên gọi của thương hiệu.

History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger - 4

Thiết kế với hoạ tiết hổ Vest đỏ.

History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger - 5

Thiết kế với hoạ tiết kẻ sọc sặc sỡ.

History Graphic Pack - mẫu giày với thiết kế và tạo hình cổ điển cực cute từ Onitsuka Tiger - 6

BST sinh động này đã được mở bán chọn lọc tại các cửa hàng Onitsuka Tiger và online. Đối với khách hàng tại Việt Nam, các bạn có thể ghé thăm cửa hàng Onitsuka Tiger tại Saigon Center, L2-26-29 để mua sắm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo mẫu giày này và nhiều mẫu khác tại Instagram @OnitsukaTigerVN hoặc Trang hỗ trợ mua sắm trên Facebook Onitsuka Tiger để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/history-graphic-pack-mau-giay-voi-thiet-ke-va-tao-hinh-...

(Khám Phá).